Bom tấn The Witcher: Nightmare of the Wolf. Ảnh: CGV.
Bom tấn The Witcher: Nightmare of the Wolf. Ảnh: CGV.

Bom tấn hoạt hình The Witcher tung trailer

DI PY

Nhà sản xuất tung trailer và giới thiệu dàn nghệ sĩ lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình "The Witcher: Nightmare of the Wolf".

Bản hoạt hình có nhiều thời lượng để khán giả hiểu thêm về lịch sử của tác phẩm so với bản người đóng. Phim xoay quanh nhân vật Vesemir - thầy của Geralt. Anh kiếm sống bằng nghệ thợ săn tiền thưởng, chuyên giết quái vật để lấy tiền công. Một ngày, anh nhận một nhiệm vụ đặc biệt. Vesemir nhận ra bản thân phải đối đầu với những con quỷ trong quá khứ của mình.

Nhân vật chính của series do Theo James (nổi tiếng với phim Divergent) lồng tiếng. Các vai phụ Tetra , Deglan, Lady Zerbst lần lượt được Lara Pulver, Graham McTavish và Mary McDonnell diễn thoại.

Lauren Schmidt Hissrich và Beau DeMayo giữ vai trò đồng sản xuất series. Kwang Il Han chịu trách nhiệm đạo diễn. Kịch bản sẽ là tiền truyện của series người đóng của Henry Cavill phát hành cuối năm 2019. Bản phim người đóng hiện trong quá trình sản xuất phần hai, dự kiến phát hành cuối năm nay.

Loạt phim The Witcher dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski. Tác phẩm xoay quanh một thế giới hư cấu với phép thuật, các sinh vật ma quái. Nhân vật chính là thợ săn Geralt of Rivia. The Witcher cũng nổi tiếng với bản trò chơi điện tử dạng nhập vai. Phần ba của loạt trò chơi (phát hành năm 2015) bán hơn 40 triệu bản và được nhiều tạp chí xếp vào nhóm những trò chơi hay nhất mọi thời.

Bom tấn Dune. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood mới quy tụ dàn sao khủng

Sau gần một năm chờ đợi, bom tấn Dune (tựa Việt: Dune: Hành tinh cát) đã hé lộ trailer quốc tế chính thức, hứa hẹn sẽ gặp gỡ khán giả vào năm nay.

Viết bình luận của bạn