Bộ phim bom tấn Black Widow. Ảnh: CGV.
Bộ phim bom tấn Black Widow. Ảnh: CGV.

Bom tấn Hollywood Black Widow bội thu phòng vé

DI PY

Bom tấn Hollywood Black Widow đạt khoảng 372 triệu USD, nằm top các phim ăn khách thời dịch. 

Bộ phim Black Widow của Marvel Studios được phát hành tại rạp và trên dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 7. Sau nhiều lần bị trì hoãn, hãng phim đã rất háo hức phát hành Black Widow.

Black Widow xứng đáng là một bộ phim bom tấn, cùng cái thời Marvel khiến khán giả choáng ngợp vì khả năng và sự sáng tạo của họ trong Infinity War hay Endgame. 

Mảng hành động, kỹ xảo của Black Widow có thể được so sánh với loạt phim Fast & Furious - vốn nổi tiếng vì mức độ “siêu thực” và dù có nguy hiểm đến thế nào thì nhân vật chính vẫn bình an vô sự. Natasha trở thành một “siêu nhân may mắn” cho dù bản thân cô chỉ là người thường giỏi võ.

Trước khi phát hành, Disney đã thông báo rằng Black Widow sẽ có mặt trên Disney + Premier Access với giá 30 USD.

Bom tấn Black Widow của đạo diễn Cate Shortland có doanh thu nội địa của phim là trên 182,8 triệu USD, vượt bom tấn Shang-Chi. Đây là phần phim riêng về nhân vật Black Widow do minh tinh Scarlett Johansson đóng. Tổng doanh thu toàn cầu của phim hơn 372 triệu USD, nằm top các phim ăn khách thời dịch. 

Annabelle Wallis đóng Madison trong bom tấn"Malignant". Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood Malignant có gì đặc biệt?

Bom tấn Hollywood  “Malignant” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của James Wan với thể loại kinh dị kể từ The Conjuring 2 (2016).

Viết bình luận của bạn