Dàn sao mới của "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Dàn sao mới của "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

Các nhân vật mới xuất hiện trong "Phố trong làng"

DI PY

Việc hai diễn viên Anh Tuấn và Hoàng Dương góp mặt trong "Phố trong làng" được khán giả quan tâm.

"Phố trong làng" sẽ lên sóng 13.1 tới đây, phim sẽ lên sóng phục vụ khán giả với nhiều tình tiết mới, nhân vật mới hấp dẫn, thú vị. Trên trang cá nhân của dàn diễn viên Phố trong làng, khán giả bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng và diễn viên Anh Tuấn chuyên trị những vai đầu gấu, giang hồ.

Chia sẻ về lần đầu góp mặt trên phim truyền hình với vai thiếu uý công an được điều động thêm về Tân Xuân, diễn viên Hoàng Dương hài hước chia sẻ: "Trước phản hồi của khán giả truyền hình về việc lực lượng công an tại xã Tân Xuân có phần thiếu nhân lực, đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung thêm 2 anh công an ở trên huyện tăng cường về. Tôi rất may mắn khi được đảm nhận vai diễn đó".

Ngoài ra, một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong các tập phim tiếp theo đó chính là diễn viên Anh Tuấn. Trong phim này, nam diễn viên tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện, đối đầu với các chiến sĩ công an.

"Phố trong làng" được phát sóng lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Vai diễn của con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Con trai của NSND Hoàng Dũng đóng vai gì trong "Phố trong làng"?

Theo đó, Hoàng Dương - con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đánh dấu lần đầu tiên chạm ngõ màn ảnh với vai diễn anh công an huyện trong phim "Phố trong làng".

Viết bình luận của bạn