Phân cảnh đám cưới của Linh Chi và Kyo York. Ảnh: NSCC.
Phân cảnh đám cưới của Linh Chi và Kyo York. Ảnh: NSCC.

“Cây nước mắt” tập cuối: Kyo York và Linh Chi tổ chức đám cưới

DI PY

Sau hành trình lên sóng trên HTV9, "Cây nước mắt” đã đi đến hồi kết. Những chi tiết cuối cùng của bộ phim đã được hé lộ trong tập 35.

Ở tập cuối "Cây nước mắt", khi cách mạng đã chiến thắng, việc của Nhàn (Linh Chi) là tìm Paul (Kyo York). Cô đi khắp ngõ ngách trong dinh với hi vọng tìm được người thương. Và trời không phụ lòng người khi Nhàn đã gặp được Paul và anh vẫn còn sống.

Paul được thả tự do, được về sống tại dinh thự. Mọi việc êm xuôi, Nhàn ra thăm mộ ông Vệ thì đã nhìn thấy Paul ở đó. Paul quỳ gối xin lỗi vì đã có những sai trong quá trình làm việc, đồng thời không biết ông Vệ có trong tổ chức cách mạng, sự ra đi của ông khiến anh đau khổ.

Paul thừa nhận đã mắc quá nhiều sai lầm, đặc biệt là việc đối xử với cộng sản. Anh hiểu rằng nếu là Nhàn hay các anh em thợ thuyền thì sẽ đấu tranh cho sự công bằng mà thôi. Đồng thời Paul muốn Nhàn hiểu mình chưa bao giờ cố tính muốn giết ông Vệ và làm cho cô đau khổ.

Cặp đôi diễn viên chính. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi diễn viên chính trong "Cây nước mắt". Ảnh: NSCC.

Sau tất cả, Paul muốn tiếp tục sống hạnh phúc với Nhàn nhưng cô vẫn còn lấn cấn vì cho rằng tất cả đã đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên Paul khẳng định mọi thứ chỉ mới bắt đầu, là sự khởi đầu tốt đẹp. Cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng nàn chính thức hội ngộ sau bao thử thách.

Đám cưới giữa Paul và Nhàn diễn ra trong không khí rộn ràng cả đồn điền và thợ thuyền ai cũng vui lây. Paul hứa sẽ chăm sóc Nhàn cả đời, nắm tay người con gái mình yêu tiến vào lễ đường, trao lời hẹn thề trăm năm.

Kyo York và Linh Chi trong "Cây nước mắt". Ảnh: NSCC
Cây nước mắt: Hé lộ cuộc tình ngang trái của Kyo York và Linh Chi

Nhàn (Linh Chi) thừa nhận có tình cảm với Paul (Kyo York) trong "Cây nước mắt" dù bị cha ngăn cấm.

Viết bình luận của bạn