Chia sẻ của dàn diễn viên trong bộ phim dài tập “Voice 4”. Ảnh: Soompi
Chia sẻ của dàn diễn viên trong bộ phim dài tập “Voice 4”. Ảnh: Soompi

Chia sẻ của dàn diễn viên trong bộ phim dài tập “Voice 4”

Minh Hằng

Mới đây, bộ phim sắp tới của đài tvN “Voice 4” đã tổ chức một buổi họp báo trực tuyến với đạo diễn và dàn diễn viên.

“Voice” bắt đầu phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017, là một bộ phim truyền hình dài tập về một trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp và điều tra tội phạm từ những thông tin hạn chế trong cuộc gọi đến.

Lee Ha Na đã đóng vai chính trong cả bốn mùa với tư cách là nhân viên tiếp nhận cuộc gọi Kang Kwon Joo, trong khi Song Seung Heon tham gia mùa thứ tư với vai Derek Jo, một lãnh đạo đơn vị tại Sở cảnh sát Los Angeles.

Mùa này cũng sẽ có một nhân vật phản diện mới sử dụng khả năng thính giác phi thường giống như Kang Kwon Joo để thực hiện tội ác thay vì cứu người. Giám đốc sản xuất Shin Yong Hwi cho biết: “Các nhân vật phản diện của các mùa trước đều rất mạnh mẽ. Những nhân vật này đều được biên kịch viết dựa trên những điều xảy ra trong cuộc sống, vì vậy chúng rất chân thực. Nhân vật phản diện mùa này cũng rất mạnh”.

Song Seung Heon chia sẻ về việc tham gia bộ phim lần đầu tiên: “Tôi thực sự rất vui khi nhận được lời mời casting, nhưng tôi cũng cảm thấy áp lực vì chương trình đã có rất nhiều người hâm mộ”. Anh tiếp tục: “Tôi nghĩ rằng nhân vật của tôi cũng sẽ nhận được tình yêu từ khán giả, miễn là tôi thể hiện đúng những gì trong kịch bản. Tôi cảm thấy áp lực vì các diễn viên trước đã làm rất tốt, nhưng tôi cũng đã cố gắng để thể hiện cá tính riêng của Derek Jo”.

Lee Ha Na cho biết: “Tại thời điểm này, tôi đã gắn bó với Kang Kwon Joo đến mức tôi không thể tưởng tượng cuộc sống của mình mà không có cô. Mới đầu tôi cảm thấy khá áp lực, nhưng sau khi tôi đọc kịch bản, cảm giác đó chuyển thành phấn khích”.

Kang Seung Yoon cho biết: “Đây là một bộ phim đã nhận được rất nhiều tình cảm và khen ngợi. Tôi rất vui khi được là một phần của bộ phim. Tôi nghĩ rằng việc tôi tham gia "Voice 4" sẽ là bước đệm lớn trong con đường tương lai của tôi với tư cách là một diễn viên”.

Son Eun Seo đã tham gia ở phần 3 của “Voice”. Với lần này, cô cũng chia sẻ: “Tôi đã mong đợi rất nhiều cho mùa thứ tư. Chúng tôi đã quay xong và đã sẵn sàng để khán giả thưởng thức. Tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để hòa hợp với các diễn viên mới”.

“Voice 4” ra mắt vào ngày 18.06.2021 lúc 10 giờ 50 phút tối (theo giờ Hàn Quốc).

Bom tấn Ký sinh trùng từng gây sốt ngoài rạp. Ảnh: CGV.
Những bộ phim bom tấn tâm lý gay cấn, hồi hộp đáng xem

Bom tấn tâm lý, gay cấn, hồi hộp luôn thu hút khán giả. Đã từng có không ít tác phẩm ra mắt được yêu thích nhiều năm qua như: US, Parasite...

Viết bình luận của bạn