Diễn biến tập 13 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 13 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 13: Gia Bách tức giận khi Nhã Đan gặp nguy hiểm

VY VY

Trong tập 13 "Chọc tức vợ yêu", Gia Bách tức giận vì Nhã Đan quá độc lập, gặp khó khăn vẫn không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Sau 1 đêm ở bên ngoài, Nhã Đan và Gia Bách trở về nhà thì phát hiện bé “bánh bao” Gia Bảo đã tự nhốt mình trong phòng, tối qua liên tục đập phá đồ đạc vì Nhã Đan không về. Nhã Đan dỗ dành, xin lỗi bé và vô cùng cảm động khi Gia Bảo tặng cô món quà sinh nhật là cây kẹp tóc do chính tay bé đính từng viên kim cương lên đó.

Về phần Gia Bách, với sự trợ giúp của Gia Khang, một mặt anh tạo áp lực trên thương trường khiến cho gã đàn ông đã bắt cóc Nhã Đan phải phá sản, mặt khác âm thầm điều tra chuyện của đoàn phim. Một lần nữa Nhã Đan đứng trước mũi dùi dư luận, có nguy cơ bị Hải Vy kiện.

Trong lúc anh em Gia Bách, Gia Khang đang bàn nhau cách xử lý thì Nhã Đan đã 1 mình tìm đến tận nhà của gã chuyên viên đạo cụ để lấy lời khai. Gia Bách, Gia Khang âm thầm theo sát hành động của cô. Ngoài ra, Nhã Đan không biết rằng trước đó Gia Khang đã cho người lắp đặt máy quay lén tại nhà gã chuyên viên đạo cụ để thu thập bằng chứng.

Theo dõi qua camera, Gia Bách lo lắng khi thấy người yêu 1 mình xông vào hang cọp và có nguy cơ bị gã kia sàm sỡ. Gia Khang chạy đến hiện trường định cứu chị dâu nhưng không thể ngờ rằng Nhã Đan biết võ, có thể tự bảo vệ mình. Nhã Đan đã đánh gã tráo đạo cụ 1 trận nhừ tử, quay video ghi lại lời khai của hắn về việc có kẻ thuê tráo đạo cụ để hãm hại Nhã Đan và tịch thu luôn chiếc laptop trong đó có email của kẻ đã mua chuộc hắn.

Trở về nhà, Nhã Đan hơi bất ngờ vì Gia Bách đột nhiên nổi giận, ôm chặt lấy cô. Gia Bách tức giận vì Nhã Đan thà 1 mình xông pha vào nguy hiểm chứ không nói với anh, dựa vào anh. Nhã Đan khẳng định bản thân đã quen làm mọi thứ 1 mình.

Không để cho Gia Bách phải giận lâu, Nhã Đan đã ngọt ngào năn nỉ, nhờ anh truy tìm chủ tài khoản email đã mua chuộc gã chuyên viên đạo cụ. Gia Bách nói sẽ làm xong việc giúp cô trong 1 đêm.

Tập 14 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Hai 9.11.2020.

Diễn biến tập 12 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 12: Nhã Đan trải qua ngày sinh nhật nhớ đời

Trong tập 12 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan không chỉ bị vu oan, chỉ trích là cố tình gây thương tích cho Hải Vy mà còn bị bắt cóc ngay trong ngày sinh nhật.

Viết bình luận của bạn