"Chọc tức vợ yêu" tập 2: Gia Bách qua đêm tại nhà người đẹp

VY VY

Tập 2 bộ phim Việt Nam "Chọc tức vợ yêu" là những tình huống dở khóc dở cười của nữ chính Nhã Đan khi tổng tài mặt lạnh Gia Bách hết đòi “lấy thân báo đáp” lại ngang nhiên dẫn theo con trai đến “ăn nhờ ở đậu” nhà cô.

Mở đầu tập 2, Nhã Đan tỉnh dậy trong bệnh viện và đối diện với ánh mắt dò xét, đánh giá của anh em Gia Bách - CEO tập đoàn Phạm gia và Gia Khang - Giám đốc công ty giải trí nổi tiếng. Có nằm mơ cô cũng không ngờ bé “bánh bao” mà mình đã cứu là con trai của CEO tập đoàn nhà họ Phạm. Gia Bách bất ngờ đề nghị Nhã Đan: “Lấy tôi đi".

Nhã Đan tỉnh dậy trong bệnh viện. Ảnh chụp màn hình
Nhã Đan tỉnh dậy trong bệnh viện. Ảnh chụp màn hình

Không tin vào chuyện tổng tài muốn lấy mình để báo đáp, Nhã Đan từ chối bằng câu nghi vấn: “Không phải anh thích đàn ông hả?”. Biết mình lỡ lời chọc giận vị CEO quyền lực, Nhã Đan vội vã tìm cớ để rời đi. Ngay lúc đó, Gia Bách lập tức tiến đến ngăn cản người đẹp, khiến Nhã Đan 1 phen hết hồn.

Nhưng anh chỉ yêu cầu cô ghi lại vài lời nhắn cho con trai mình, để tránh đứa bé tỉnh lại không thấy cô sẽ lo lắng. Một lần nữa, Gia Khang kinh ngạc khi thấy anh trai chủ động tiếp cận phụ nữ sau gần 30 năm sống lạnh lùng xa cách với cả thế giới.

Bé “bánh bao” Gia Bảo tỉnh lại mà không thấy có cô xinh đẹp ở cạnh bên nên đã oà khóc. Mãi đến khi được bố đưa cho cuốn sổ có ghi lời nhắn của Nhã Đan, cậu bé mới nín khóc và trở nên vui vẻ.

Tuy nhiên, về đến nhà, “bánh bao” lại tuyệt thực, ép bố phải dẫn đi gặp cô xinh đẹp. Cha con Gia Bách và Gia Bảo tới thăm Nhã Đan đúng lúc cô đang chuẩn bị dùng bữa. Theo phép lịch sự, cô đành mời cha con tổng tài cùng ăn tối với mình.

Bố con Gia Bách đến nhà Nhã Đan. Ảnh chụp màn hình
Bố con Gia Bách đến nhà Nhã Đan. Ảnh chụp màn hình
Bố con Gia Bách đến nhà Nhã Đan. Ảnh chụp màn hình

Không khí 1 nhà 3 người ngồi bên bàn ăn rất ấm cúng. Ăn tối xong trời đổ mưa lớn, vậy nên cha con Gia Bách đã ở lại nhà Nhã Đan. Bé bánh bao Gia Bảo hạnh phúc khi được Nhã Đan ru ngủ.

Tập 3 "Chọc tức vợ yêu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Ba - 13.10.2020.

Phi vụ hoàn lương là phim hành động gây sốt tuần qua. Ảnh: CGV
3 lí do khiến phim hành động "Phi vụ hoàn lương" thu hút tuần qua

“Ông bố quốc dân” Liam Neeson tiếp tục chinh phục các mọt phim hành động với cuộc rượt đuổi sinh tử trong phim mới "Phi vụ hoàn lương".

Viết bình luận của bạn