Diễn biến tập 23 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 23 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 23: Nhã Đan bị “gài” dùng bữa tối tại nhà Gia Bách

VY VY

Trong tập 23 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan ngày càng xích lại gần Gia Bách, bất kể cô không muốn thừa nhận tình cảm thật của mình.

Tiếp nối tập 22, Nhã Đan giúp đồng nghiệp đền lại chiếc váy cao cấp cho Jessi Trinh một cách dễ dàng. Hơn nữa, Nhã Đan còn cố ý chọn chiếc váy ngủ hàng hiệu phiên bản giới hạn để mang ra đền khiến Jessi Trinh ngượng ra mặt. Hành động nghĩa khí của Nhã Đan được mọi người trong công ty bàn tán xôn xao.

Ở một diễn biến khác, Gia Bách nhắn tin cho Nhã Đan thông báo ngày Gia Bảo nhập học và mong cô sẽ cùng anh đưa bé đến trường. Tuy nhiên vì lo chủ tịch sẽ bị bạn trai cũ của mình là KV hãm hại nên Nhã Đan cố gắng giữ khoảng cách với anh.

Đến ngày đi học, Gia Bảo không chịu vào lớp vì không thấy Nhã Đan tới. Hai cha con căng thẳng với nhau trước cổng trường, mãi cho đến khi Nhã Đan đến thì “hòa bình” mới được lặp lại.

Đứng từ xa quan sát, cha mẹ Gia Bách vừa mừng vừa lo vì sức ảnh hưởng của Nhã Đan với cháu trai cưng nhà họ quá lớn. Ông bà quyết định sẽ tuyển vợ gấp cho Gia Bách.

Tại phòng làm việc của Gia Bách, Nhã Đan tình cờ nhìn thấy album hình những cô gái được mai mối cho chủ tịch. Gia Bách cuống cuồng giải thích với Nhã Đan rằng kể cả cha mẹ có sắp đặt đi xem mắt thì anh cũng không đi. “Tôi không cần ai cả, em chính là cả thế giới của tôi rồi”, Gia Bách nói.

Để giữ Nhã Đan ở lại bên mình lâu hơn, Gia Bách cố tình kéo dài thời gian duyệt kịch bản. Thậm chí anh còn viện cớ bận việc để hẹn cô đến nhà anh dùng bữa tối rồi cùng thảo luận, chốt vấn đề. Vì quá yêu thích vai diễn mới nên Nhã Đan đồng ý gặp gỡ ở nhà anh.

Buổi chiều hôm đó, chủ tịch Gia Bách bận bịu không ngơi tay, xuống bếp nấu ăn thết đãi người yêu.

Tập 24 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Ba ngày 1.12.2020.

Diễn biến tập 22 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 22: Tình cũ của Nhã Đan đe doạ hãm hại Gia Bách

Trong tập 22 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan lo lắng khi nhận được cuộc gọi đe doạ từ tình cũ KV.

Viết bình luận của bạn