Choi Woo Sik, Son Seok Gu đàm phán đóng phim cùng nhau. Ảnh: NSX, CMH.
Choi Woo Sik, Son Seok Gu đàm phán đóng phim cùng nhau. Ảnh: NSX, CMH.

Choi Woo Sik, Son Seok Gu “Nhật ký tự do của tôi” đàm phán đóng phim mới

An Nhiên

Bộ đôi nam chính phim “Mùa hè yêu dấu của tôi” và “Nhật ký tự do của tôi” - Choi Woo Sik, Son Seok Gu đang tích cực thảo luận cho dự án phim mới.

MTN đưa tin ngày 25.5, dàn diễn viên của phim truyền hình “Murder DIEary” đang được hoàn thiện.

Theo Management SOOP - công ty quản lý của Choi Woo Sik, nam diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị tham gia dự án.

Trong khi đó, SBD Entertainment - công ty quản lý của Son Seok Gu cũng thông báo, sao nam nhận được lời mời casting và đang cân nhắc.

“Murder DIEary” là bộ phim kinh dị hài hước về một người đàn ông bình thường vô tình giết chết một kẻ giết người hàng loạt và đang bị cảnh sát theo dõi. 

Theo đó, Choi Woo Sik đã được mời đóng vai Lee Tang, một người đàn ông bình thường, trong khi Son Seok Gu đang đàm phán để đóng vai thám tử.

Choi Woo Sik đã nhận được sự yêu thích với các dự án ăn khách như “Train to Busan”, “The Witch: Subversion” “Parasite,” “Our Beloved Summer”...

Trong khi Son Seok Gu nổi tiếng nhờ các bộ phim truyền hình như “Designated Survivor: 60 Days”, “Melo Is My Nature”, “D.P” và gần nhất là “My Liberation Notes” (Nhật ký tự do của tôi) đóng cùng Kim Ji Won, Lee Min Ki, Lee El và “The Outlaws 2” đóng cùng Ma Dong Seok.

“Nhật ký tự do của tôi” dần đi đến hồi kết. Ảnh: Poster JTBC.
“Nhật ký tự do của tôi” giữ vững sức hút trong tuần thứ 3 liên tiếp

Ngoài dàn diễn viên, “Nhật ký tự do của tôi” cũng là phim truyền hình được chú ý nhất trong tuần thứ 3.

Viết bình luận của bạn