Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Giang bị vợ cũ của Việt trách móc

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, sau khi Mai Anh (Quỳnh Trang) bị vợ cũ của Vũ (Chí Nhân) đánh, Giang (Lã Thanh Huyền) mới báo cho Lam (Thuý Hằng).

Thấy con gái đau khổ, luỵ tình rồi còn bị người ta đánh cho xây xát mặt mày, Lam (Thuý Hằng) xót con một phần nhưng cũng trách Giang (Lã Thanh Huyền) không ít. Đến nhà, Lam chưa lên thăm con mà còn đứng lại nói bóng gió mọi việc xảy ra đến mức này là do Giang giấu cô ta và Việt (Việt Anh). 

Giang cũng nhận một phần lỗi về mình. Nhưng Lam thì lại tỏ vẻ cảm thông, nói Giang ở vị trí mẹ ghẻ nên cũng khó lòng nói chuyện hay khuyên bảo được con riêng của chồng. Lam cũng biết Giang mà nói với Mai Anh thì dễ gây hiểu nhầm không đáng có. 

Nhưng cô ta cũng không quên dặn Giang từ sau có việc gì liên quan đến Mai Anh thì hãy báo luôn cho cô ta và Việt. Lam thậm chí còn nhấn mạnh Việt và cô sẽ biết điều gì tốt nhất cho con gái của họ. 

Tập 16 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40' hôm nay trên kênh VTV3.

Dàn sao "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" chia tay đoàn phim

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đã chính thức kết thúc quay hình, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các diễn viên và ê-kíp sản xuất.

Viết bình luận của bạn