Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới. Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới. Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Giang phản đối mối quan hệ của Mai Anh

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, biết Mai Anh có tình cảm với Vũ - người yêu cũ của mình, Giang phản đối kịch liệt bởi Mai Anh chỉ mới là một cô bé 18 tuổi, còn Vũ đã một đời vợ.

Ở tập trước, Giang (Lã Thanh Huyền) khó xử khi biết Mai Anh (Quỳnh Trang) có tình cảm với Vũ (Chí Nhân), cô ra sức khuyên ngăn Mai Anh từ bỏ ý định. Đồng thời, Giang cũng nhờ Vũ hãy dứt khoát để Mai Anh đừng nuôi hi vọng.

Trong cuộc nói chuyện giữa hai cô cháu, Giang phân tích cho Mai Anh hiểu người đàn ông từng ly hôn khác với người chưa từng kết hôn. Mai Anh không đồng tình hỏi ngược lại mẹ kế: "Bố cháu cũng là người đàn ông từng ly hôn mà, tại sao cô vẫn lấy bố cháu, rồi cô ngồi đây khuyên cháu đừng làm những điều cô đã làm. Vậy có nghĩa là cô đang cảm thấy hối hận vì đã lấy bố cháu à?".

Bị hiểu nhầm ý, Giang khẳng định nếu Mai Anh không phải cô bé 18 tuổi mà là một người đã trưởng thành, từng trải và va vấp thì cô nhất định không can thiệp. Bởi hơn ai hết cô hiểu Vũ là người bội bạc như thế nào. Nhưng Mai Anh vẫn giữ ý kiến của mình và xem đàn ông ly hôn như "báu vật".

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 10, được phát sóng lúc 21h40 tối nay (27.5) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết bất ngờ trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 9

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"  tập mới tập 9, vì biết Vũ (Chí Nhân) có quen với Giang (Lã Thanh Huyền) nên Mai Anh (Quỳnh Trang) đã tìm cách dò hỏi mẹ kế về người thương.

Viết bình luận của bạn