Tạo hình của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won trong "One Day". Ảnh: Poster.
Tạo hình của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won trong "One Day". Ảnh: Poster.

Cú "bắt tay" của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won trong "One Day"

An Nhiên

Kim Soo Hyun và Cha Seung Won - bộ đôi tài tử đình đám của màn ảnh Hàn Quốc sẽ có màn hợp tác để tồn tại trong một thế giới đen tối, tàn khốc của phim "One Day".

Phát sóng vào tháng 11 tới, bộ phim tội phạm bí ẩn "One Day" sẽ xoay quanh một sinh viên đại học bình thường. Cuộc sống của anh bỗng nhiên bị đảo lộn khi bất ngờ trở thành nghi phạm chính của một vụ án giết người.

Trong phim, Kim Soo Hyun sẽ đảm nhận vai nam chính Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học trở thành kẻ bị tình nghi giết người chỉ sau một đêm. 

Trong khi mọi người đều khá dửng dưng, không quan tâm hay lắng nghe câu chuyện của Hyun Soo thì chỉ có duy nhất Shin Joong Han (Cha Seung Won), một luật sư vừa chật vật để vượt qua kỳ thi luật sư đưa tay ra giúp chàng sinh viên trẻ.

Trong teaser poster chính thức đầu tiên của "One Day" cho thấy, Kim Soo Hyun và Cha Seung Won chính thức bắt tay nhau để làm thay đổi toàn bộ diễn biến của câu chuyện. 

Với sự tham gia của 2 tài tử đình đám, thực lực xứ Hàn, "One Day" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thấy được màu sắc mới của Kim Soo Hyun cũng như Cha Seung Won. 

Được biết, "One Day" sẽ là tác phẩm mới nhất của nam tài tử họ Kim sau thành công của "Điên thì có sao", trong khi dự án cũng sẽ là màn trở lại của Cha Seung Won sau 3 năm vắng bóng. 

"One Day" được đạo diễn bởi Lee Myung Woo, người từng "cầm trịch" các tác phẩm như: “The Fiery Priest”, “Punch” và “Backstreet Rookie”... Phim dự kiến lên sóng tháng 11 năm nay trên trang phim có bản quyền.

Lee Jong Suk là ngôi sao giàu có và hào phóng của làng giải trí Hàn Quốc. Ảnh: Xinhua.
Tuổi 32 của tài tử Lee Jong Suk

Lee Jong Suk vừa đón tuổi mới vào ngày hôm qua, 14.9. Ở tuổi 32, tài tử đình đám xứ Hàn được biết đến là một "tay chơi" bất động sản và ngôi sao chăm làm từ thiện.

Viết bình luận của bạn