Diễn viên Suzy và Nam Joo Hyuk. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Suzy và Nam Joo Hyuk. Ảnh chụp màn hình.

Cuộc gặp đầu tiên của Suzy và Nam Joo Hyuk trong "Start-up"

An Nhiên

Phim “Start-up” tiết lộ những hình ảnh trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của bộ đôi Suzy và Nam Joo Hyuk.

“Start-up” lấy bối cảnh của Thung lũng Silicon ở Hàn Quốc, nơi những người trẻ có ước mơ vươn tới thành công trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Suzy đóng vai Seo Dal Mi, một cô gái trẻ mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc, trong khi Nam Joo Hyuk vào vai Nam Do San - người sáng lập công nghệ Samsan.

Trong những bức ảnh mới nhất được tvN tiết lộ đã mô tả rõ hơn về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Seo Dal Mi và Nam Do San bắt đầu vào cuối tập phim tuần trước.

Nếu như Seo Dal Mi trông rất xúc động khi gặp lại “mối tình đầu” Nam Do San thì anh chàng cũng có một sự "lột xác" mạnh mẽ về thời trang. Trong khoảnh khắc lãng mạn, cả hai không thể rời mắt khỏi nhau.

Suzy và Nam Joo Hyuk có cuộc gặp lần đầu tiên trong “Start-up“. Ảnh chụp màn hình.
Suzy và Nam Joo Hyuk có cuộc gặp lần đầu tiên trong “Start-up“. Ảnh chụp màn hình.

Phân đoạn này trở nên có ý nghĩa hơn vì Nam Do San quyết định gặp Seo Dal Mi theo ý mình chứ không phải vì yêu cầu của Han Ji Pyung (Kim Seon Ho). Mặc dù Nam Do San không phải là đối tượng gửi lá thư của Seo Dal Mi, nhưng những lời cảm ơn thuần khiết của cô cũng đã chạm đến trái tim anh.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đang rất tò mò liệu Nam Do San có thể trở thành mối tình đầu của Seo Dal Mi và liệu Seo Dal Mi có khám phá ra bí mật rằng thực sự bà của mình là Choi Won Duk (Kim Hae Sook) và Han Ji Pyung (Kim Seon Ho) là người đã viết những bức thư tỏ tình từ khi cô còn nhỏ hay không.

Những bí mật về chuyện tình của cặp đôi Seo Dal Mi và Nam Do San sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của "Start-up", lên sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Phim mới của Suzy và Krystal f(x) cùng lên sóng một ngày và có sự cách biệt về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.
Phim của Suzy và Krystal f(x) chính thức lên sóng

Bộ phim truyền hình “Start-up” của Suzy và “Search” của Krystal f(x) chính thức công chiếu với tỷ suất người xem khá chênh lệch.

Viết bình luận của bạn