Phim mới của Suzy và Krystal f(x) cùng lên sóng một ngày và có sự cách biệt về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.
Phim mới của Suzy và Krystal f(x) cùng lên sóng một ngày và có sự cách biệt về tỷ suất người xem. Ảnh chụp màn hình.

Phim của Suzy và Krystal f(x) chính thức lên sóng

An Nhiên

Bộ phim truyền hình “Start-up” của Suzy và “Search” của Krystal f(x) chính thức công chiếu với tỷ suất người xem khá chênh lệch.

Tối 17.10, “Search” - bộ phim bí ẩn mới của đài OCN với sự tham gia của Krystal và Jang Dong Yoon trong vai những người lính trong khu phi quân sự (DMZ) đã chính thức lên sóng.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,6% và cao nhất là 3,2%, thu hút số lượng người xem cao hơn đáng kể so với người tiền nhiệm “Missing: The Other Side”, bộ phim trước đó đạt xếp hạng trung bình là 1,7%.

Cũng trong tập ra mắt, bộ phim cũng đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 2,2% và mức cao nhất là 2,7% trong nhóm người xem độ tuổi từ 25-49, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Trong khi đó, “Start-up” - bộ phim truyền hình mới kể về những người trẻ theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp với sự tham gia của Suzy và Nam Joo Hyuk đạt rating trung bình chiếu trên toàn quốc là 4,4% và cao nhất là 5% khi công chiếu.

Bộ phim cũng đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,9% và mức cao nhất là 3,3% trong nhóm người xem chính từ 20 - 49 tuổi.

Suzy và Kang Han Na trong phim mới "Start-up". Ảnh chụp màn hình.
Tính cách trái ngược của Suzy và Kang Han Na trong "Start-up"

Suzy và Kang Han Na sẽ là một chị em đối đầu căng thẳng trong phim truyền hình mới của đài tvN.

Viết bình luận của bạn