Eun Jung của T-ara trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng. Ảnh chụp màn hình.
Eun Jung của T-ara trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng. Ảnh chụp màn hình.

Eun Jung của T-ara trở lại màn ảnh

An Nhiên

Trưởng nhóm nhạc nữ T-ara, Eun Jung, sẽ xuất hiện trên màn ảnh lần đầu tiên sau 3 năm.

Eun Jung sinh năm 1988. cô gia nhập làng giải trí với tư cách là trưởng nhóm T-ara. Trong thời gian hoạt động, T-ara gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng cùng loạt “hit” đình đám như: “Roly Poly”, “Lovey Dovey”, “Sexy Love”…

Năm 2012, nhóm xảy ra mâu thuẫn nội bộ và ảnh hưởng đến danh tiếng của các thành viên. Đến nay, dù đã được minh oan, thế nhưng, T-ara đã không thể lấy lại được danh tiếng như xưa.

Được biết, sau khi nhóm tan rã, Eun Jung cũng lấn sân diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công. Mới đây, công ty quản lý của Eun Jung cũng xác nhận nữ thần tượng đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim sắp tới “I Will Song” kể về bộ đôi đạo diễn - ca sĩ tham vọng là Ba Ram và Mool Kyul.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau và chữa lành vết sẹo cho nhau. Goo Won đã được chọn vào vai nam chính Ba Ram, trong khi Ham Eun Jung sẽ vào vai Mool Kyul.

Mool Kyul được miêu tả là một nhân vật mà âm nhạc là cả cuộc đời của cô ấy cho đến khi cô ấy đột nhiên mất đi ý nghĩa của cuộc sống trước khi chính thức ra mắt với tư cách là một ca sĩ.

Nói về nhân vật lần này, Eun Jung cho biết: “Tôi rất hào hứng và hồi hộp khi được thử một nhân vật mà tôi chưa từng đóng trước đây. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện Mool Kyul, người đã vượt qua nỗi đau để chữa lành và tràn đầy hy vọng trở lại. Tôi hy vọng rằng người xem sẽ có thể cảm nhận được sự thật trong dự án này nhằm mục đích cho thấy tuổi trẻ có thể vượt qua những vết sẹo và can đảm theo đuổi ước mơ của mình hơn là rơi vào tuyệt vọng”.

“I Will Song” sẽ bắt đầu quay vào giữa tháng 10.

IU và Jiyeon của T-ara chơi thân với nhau đã hơn 1 thập kỷ. Ảnh cắt từ clip.
IU và Jiyeon của T-ara rơi nước mắt khi nói về tình bạn 12 năm

IUJiyeon của T-ara xúc động khi nói về tình bạn 12 năm của mình trong tập mới nhất của "On and Off" của tvN.

Viết bình luận của bạn