Tạo hình của Han So Hee trong "My Name". Ảnh: Cắt clip.
Tạo hình của Han So Hee trong "My Name". Ảnh: Cắt clip.

Han So Hee tăng 10kg cơ bắp để đóng cảnh hành động trong "My Name"

An Nhiên

Trong buổi họp báo ra mắt phim "My Name", nữ diễn viên Han So Hee tiết lộ, cô đã tăng 10 kg cơ và dành 2 tháng để luyện tập cho các cảnh hành động của mình trong phim.

“My Name” là câu chuyện xoay quanh Yoon Ji Woo (Han So Hee), người phụ nữ tham gia vào một vòng tội phạm có tổ chức và thâm nhập vào đội cảnh sát với tư cách là một đặc vụ ngầm để tìm ra sự thật về cái chết của cha cô. 

Tại đây, với cái tên Oh Hye Jin, cô sẽ trở thành đồng đội của Jeon Pil Do (Ahn Bo Hyun), một thám tử thuộc Đơn vị Điều tra Ma túy. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Choi Moo Jin (Park Hee Soon), trùm ma túy lớn nhất Hàn Quốc.

Yoon Ji Woo được xem là vai diễn gai góc và khác biệt nhất trên màn ảnh của Hàn So Hee từ trước đến nay. Chia sẻ tại buổi họp báo, sao nữ cho biết, cô đã luyện tập cho các cảnh hành động của mình trong 2 tháng.

"Tôi đã lo lắng rằng mình sẽ làm tổn thương ai khác với những thiếu sót về kỹ năng hành động, điều này thực sự rất khó khăn. Lý do tại sao tôi kéo dài thời gian luyện tập không phải chỉ vì muốn xuất hiện trên màn ảnh một cách hoàn hảo. Tôi nghĩ nên làm thật tốt để các nhân viên, diễn viên khác hoàn thành cảnh quay mà không bị thương", nữ diễn viên chia sẻ.

Cũng theo bạn diễn Park Hee Soon tiết lộ, Han So Hee đã tập luyện nhiều đến mức cô ấy đã tăng được 10kg cơ bắp.

Về điều này, nữ diễn viên 9X cho biết: "Dự án trước đây của tôi là "The World of the Married", nhưng khi quay hình cho dự án này, tôi đã tập thể dục rất nhiều và ăn những gì mình muốn. Sau đó, tôi thấy mình đã tăng được 10kg cơ bắp. Tôi nghĩ rằng, trong đó cũng có một lượng chất béo được hấp thụ vào thôi".

“My Name” được đạo diễn bởi Kim Jin Min - người từng thành công với dự án "Ngoại khóa". Phim dự kiến phát hành vào ngày 15.10.

Đĩa đơn "The Feels" của TWICE hiện đang thống trị các bảng xếp hạng iTunes ở 31 quốc gia. Ảnh: Poster.
Thành tích mới của TWICE với đĩa đơn tiếng Anh "The Feels"

Đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của 9 cô gái TWICE - "The Feels" đang thống trị các bảng xếp hạng iTunes ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Viết bình luận của bạn