Hồng Kim Bảo chia sẻ không nhận thù lao khi đóng phim của tỉ phú Jack Ma. Ảnh nguồn: Xinhua.
Hồng Kim Bảo chia sẻ không nhận thù lao khi đóng phim của tỉ phú Jack Ma. Ảnh nguồn: Xinhua.

Hồng Kim Bảo tiết lộ không nhận thù lao khi đóng phim "Công thủ đạo"

Hạ Âu

Siêu sao võ thuật gạo cội Hồng Kim Bảo tiết lộ không nhận một phần thù lao từ Jack Ma khi tham gia bộ phim "Công thủ đạo".

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Hồng Kim Bảo chia sẻ rằng, ông nhận lời mời từ Lý Liên Kiệt. Lúc đó Lý Liên Kiệt là tổng giám chế, cũng là người làm việc, trao đổi trực tiếp với ông trong suốt quá trình làm việc. Hồng Kim Bảo cũng cho biết Jack Ma lúc đó không hề để ý đến mình.

Tỉ phú Jack Ma trong phim “Công thủ đạo”. Ảnh nguồn: Xinhua.
Tỉ phú Jack Ma trong phim “Công thủ đạo”. Ảnh nguồn: Xinhua.

Đặc biệt khi được hỏi về lý do không nhận tiền thù lao khi đóng phim “Công thủ đạo”, Hồng Kim Bảo tiết lộ rằng, đơn giản vì đây là dự án phim quảng bá võ thuật nên ông muốn được cống hiến. Trong thời gian quay hình, Hồng Kim Bảo trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối. Tuy nhiên, ước muốn cống hiến cho nền võ thuật, Hồng Kim Bảo đã ngồi xe lăn trong quá trình làm việc.

Bộ phim “Công thủ đạo” sản xuất vào năm 2017 do công ty của tỉ phú Jack Ma đầu tư. Bộ phim lấy đề tài Thái Cực quyền, vì thế không chỉ Hồng Kim Bảo mà hầu hết những ngôi sao tham gia dự án phim như Chân Tử Đan, Ngô Kinh... cũng đều không nhận tiền thù lao.

Hiện, sức khỏe của Hồng Kim Bảo có phần khiến khán giả lo lắng. Cuối năm 2020, con dâu của ông là Châu Gia Úy tiết lộ, Hồng Kim Bảo đang gặp khó khăn trong việc đi lại nhưng ông vẫn kiên định, và cố gắng được tham gia các bộ phim võ thuật - tâm huyết cả đời của ông. Hồng Kim Bảo cũng tuyên bố rằng sẽ chỉ giải nghệ khi bản thân không còn đủ minh mẫn.

Ji Soo và Kim So Hyun trong poster phim. Ảnh poster.
Poster bí ẩn trong phim cổ trang mới của Ji Soo và Kim So Hyun

Bộ phim cổ trang sắp tới của Ji Soo và Kim So Hyun đã tiết lộ poster đầu tiên.

Viết bình luận của bạn