Kim So Hyun, Ji Soo trong buổi đọc kịch bản phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.
Kim So Hyun, Ji Soo trong buổi đọc kịch bản phim cổ trang mới. Ảnh cắt clip.

Kim So Hyun, Ji Soo hào hứng đọc kịch bản phim cổ trang mới

An Nhiên

"River Where the Moon Rises" do Kim So Hyun, Ji Soo đóng chính đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với dàn diễn viên.

“River Where the Moon Rises” (tạm dịch: tạm dịch: Sông đón trăng lên) là bộ phim cổ trang kể về Công chúa Pyeonggang, còn được gọi là Yeom Ga Jin (Kim So Hyun). Cô là một người phụ nữ đầy tham vọng, kết hôn với On Dal (Ji Soo) và lợi dụng anh để trả thù; trong khi On Dal, dành cả cuộc đời mình để hy sinh cho tình yêu của mình.

Mới đây, các diễn viên Kim So Hyun, Ji Soo, Lee Ji Hoon , Kim Bup Rae, Wang Bit Na, Lee Hae Young, Han Jae Young... đã cùng với đạo diễn Yoon Sang Ho có buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Kim So Hyun đảm nhận vai công chúa Pyeonggang và Yeom Ga Jin, cùng là một người nhưng có địa vị xã hội và tính cách khác nhau. Trong buổi đọc kịch bản, Kim So Hyun khéo léo chuyển đổi giữa người lính "máu lạnh" Yeom Ga Jin và công chúa Pyeonggang sắc sảo.

Ji Soo vào vai chàng trai yêu hòa bình On Dal mang trong mình dòng máu của một vị tướng. Sự ngây thơ của On Dal được thể hiện qua phần diễn xuất của Ji Soo.

Trong buổi đọc kịch bản, Kim So Hyun và Ji Soo có phản ứng hóa học tốt khi cả 2 trao đổi lời thoại. Nhiều người kỳ vọng cặp đôi này sẽ được thể hiện sự ăn ý trên màn ảnh trong thời gian tới.

"River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 2 sau phần kết của “Royal Secret Agent.”

Bộ phim truyền hình mới của Kim So Hyun và Ji Soo. Ảnh: Soompi
Kim So Hyun, Ji Soo bật mí về bộ phim sắp tới

Bộ phim truyền hình sắp tới có tên "River Where the Moon Rises" đang chuẩn bị được ra mắt.

Viết bình luận của bạn