Phim Sám hối do Bình Minh đóng chính. Ảnh: ĐPCC.
Phim Sám hối do Bình Minh đóng chính. Ảnh: ĐPCC.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng của Ấn Độ Sam CS làm nhạc phim điện ảnh Việt

DI PY

Sam CS là nhà soạn nhà người Ấn Độ làm nhạc phim "Sám hối" - tác phẩm đầu tư 50 tỉ đồng của điện ảnh Việt.

Trong sự nghiệp của Sam CS, anh đã sáng tác nhạc cho các bộ phim Ấn Độ nổi tiếng như: Vikram Vedha, Diya, Iravukku Aayiram Kangal, NOTA, Ayogya, Ispade Rajavum Idhaya Raniyum and Kasada Thapara… Âm nhạc của Sam CS luôn khiến người nghe cuốn hút.

Chia sẻ về đam mê và công việc của mình với truyền thông Ấn Độ, nhà soạn nhạc nói: “Tôi ngồi làm nhạc ở Chennai (một thành phố ở Ấn Độ), và theo dõi mọi người thu âm qua màn hình. Chúng tôi đã thu âm bản nhạc với dàn nhạc giao hưởng Macedonian Symphonic của Anh Quốc.

Do thực hiện phần thu âm ngay trong mùa dịch toàn cầu, tất cả các nhạc công trong dàn nhạc giao hưởng tại nước Anh tham gia thu âm đều phải mang khẩu trang suốt quá trình chơi nhạc – một điều không hề dễ dàng. Đây có lẽ sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên với tôi và dàn nhạc Macedonian Symphonic Orchestra”.

Nói về dự án âm nhạc phim Sám hối, Sam CS chia sẻ: “Tôi rất vui và hồi hộp. Mặc dù Sám hối có các yếu tố hành động gay cấn với bối cảnh võ đài quyền Anh, nhưng đây vẫn là một bộ phim cảm xúc, cho phép âm nhạc có đủ không gian để cất cánh thăng hoa”.

Đồng thời anh mong nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Việt Nam và quốc tế dành cho phần âm nhạc của mình. Được biết kinh phí để làm nhạc phim Sám hối do Sam CS đảm nhận lên đến 3 tỉ đồng.

Bà Nía xuất hiện trong "Tiếng rao 4.0". Ảnh: NSX
Tiếng rao 4.0: Cuộc đời cô độc của thợ làm bánh tai yến U70

Xuất hiện trong tập 13 "Tiếng rao 4.0" là bà Nía - một trong những người thợ làm bánh tai yến thủ công hiếm hoi ở mảnh đất Bạc Liêu.

Viết bình luận của bạn