"Hương vị tình thân" phần 2 tập 59: Thy hứa với mẹ sẽ hiếu thảo

DI PY |

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 59, dù biết hết sự thật nhưng Thy không vạch trần mẹ. Cô quyết định giữ im lặng và hứa sẽ là một người con hiếu thảo.

Trong lúc về thăm mẹ, Thy (Thu Quỳnh) bất ngờ khi thấy dáng vẻ tiều tụy, hoảng loạn của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Sợ Thy nói hết sự thật cho Dũng (Sỹ Hưng), bà Sa năn nỉ con gái: "Con có thể đối xử với mẹ như thế nào cũng được nhưng mẹ chỉ xin con đừng để cho em con phải đau lòng. Mẹ xin con đấy!".

Thấy bà Sa trước sau chỉ quan tâm mỗi mình Dũng, Thy vô cùng đau lòng, nước mắt vừa rơi vừa an ủi mẹ: "Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi nghỉ ngơi đi".

Lúc bước ra khỏi phòng, Thy thấy bát cháo để trên bàn. Cô liền hỏi: "Ông ta nấu cháo cho mẹ à? Nguội hết rồi này, để con nấu cho mẹ bát khác".

Thấy mẹ vẫn khóc nức nở, Thy liền trấn an mẹ: "Mẹ yên tâm con vẫn sẽ là đứa con hiếu thảo của mẹ".

Thy vốn dĩ không phải là người dễ dàng bỏ qua mọi chuyện nên có thể đây chỉ là một cách cô đang thực hiện để bảo toàn tính mạnh cho mình và đứa con trong bụng. Trước đó, chính ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã đe dọa sẽ không để cho Thy yên nếu cô cứ quyết tâm vạch trần sự thật.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 59 được phát sóng lúc 21h ngày 19.10 trên kênh VTV1.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Bà Bích của "Hương vị tình thân" tự nhận mình "dễ đổ"

DI PY |

Trong tập số 7 của "Hãy yêu nhau đi", bên cạnh 2 nhân vật chính, khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Tú Oanh - bá Bích của phim Hương vị tình thân.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 58: Thy hận ông Tấn

DI PY |

Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình sau khi bị đe doạ làm hại đến cả hai mẹ con trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58?

Hương vị tình thân phần 2: Ông Chiến bị đe dọa?

DI PY |

Hương vị tình thân phần 2, may mắn bố con ông Sinh đã tìm được ông Chiến - nhân chứng quan trọng, nhưng ông Chiến có vì việc này mà bị đe dọa?

“Hương vị tình thân”: Nam đón tin vui, Thy cầu xin chồng đừng bỏ rơi

DI PY |

Ở những diễn biến mới của "Hương vị tình thân", trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì bà bầu Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý không thể hé răng nói cùng ai.