Son Ye Jin và bạn diễn Lee Min Ki. Ảnh chụp màn hình.
Son Ye Jin và bạn diễn Lee Min Ki. Ảnh chụp màn hình.

Phim kinh dị nên xem dịp Haloween của Son Ye Jin, Seo Ye Ji

An Nhiên

“Spellbound” (Son Ye Jin, Lee Min Ki) và “Do ​​Not Play” (Seo Ye Ji) là những phim kinh dị Hàn Quốc đáng để bạn dành thời gian xem dịp Halloween này.

“Spellbound - Lời nguyền tình yêu"

Phim kể câu chuyện về Ma Jo Goo (Lee Min Ki) - một ảo thuật gia không ngừng cố gắng tìm kiếm sự mới mẻ cho màn biểu diễn của mình, trong khi Kang Yeo Ri (Son Ye Jin) lại là cô gái có vẻ ngoài nhút nhát cùng khả năng đặc biệt - nhìn thấy ma. Dù là 2 con người có tính cách khác biệt, thế nhưng khi cùng hợp tác trong công việc, cả 2 bắt đầu nhận ra rằng họ cần nhau nhiều hơn những gì họ biết.

Son Ye Jin và Lee Min Ki trong phim kinh dị hài “Lời nguyền tình yêu“. Ảnh chụp màn hình.
Son Ye Jin và Lee Min Ki trong phim kinh dị hài “Lời nguyền tình yêu“. Ảnh chụp màn hình.

Nếu bạn đang muốn xem một một bộ phim kinh dị nhẹ nhàng trong mùa Halloween này, thì “Spellbound” là một lựa chọn phù hợp. Thông thường, thể loại kinh dị và rom-com ít được gộp chung vào một bộ phim, nhưng “Spellbound” đã làm được điều đó một cách hoàn hảo. Chưa kể, Lee Min Ki và Son Ye Jin diễn xuất tự nhiên và vô cùng ăn ý.

Năm 2017, phim được remake ở Việt Nam với tên gọi “Yêu đi đừng sợ” và do Ngô Kiến Huy, Nhã Phương đóng chính.

“Do ​​Not Play - Khung hình chết chóc”

Bộ phim theo chân Mi Jeong (Seo Ye Ji), một sinh viên tốt nghiệp trường điện ảnh phát hiện ra một cuốn băng phim kinh dị bị nguyền rủa và điều hướng nguồn gốc của cô ấy vào vực sâu của sự khủng bố siêu nhiên và nỗi ám ảnh không thể kiểm soát của cô ấy về việc tạo ra một thứ gì đó mạnh mẽ như những gì cô ấy bị dày vò.

Seo Ye Ji trong phim kinh dị “Khung hình chết chóc“. Ảnh chụp màn hình.
Seo Ye Ji trong phim kinh dị “Khung hình chết chóc“. Ảnh chụp màn hình.

Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Kim Jin Won, bộ phim đầu tay “The Butcher” (2007). Hầu hết khán giả sau khi xem “Do ​​Not Play” đều nhận xét đây là một trong những bộ phim kinh dị rùng rợn và kinh dị nhất từng được thực hiện tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, với sự tham gia của Seo Ye Ji càng làm tăng thêm sự tò mò của khán giả. Ngoài việc hóa thân thành nữ chính, Seo Ye Ji còn có nhiệm vụ lồng tiếng cho con ma trong phim. Đây là điều mà khán giả đánh giá cao ở người đẹp 9X.

Seo Ye Ji được mời đóng phim mới sau thành công của "Điên thì có sao". Ảnh chụp màn hình.
Sau thành công của “Điên thì có sao”, Seo Ye Ji đàm phán đóng phim mới

Nữ chính “Điên thì có sao” - Seo Ye Ji đang đàm phán để lựa chọn dự án tiếp theo của mình trên màn ảnh nhỏ.

Viết bình luận của bạn