Phim của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) sẽ lên sóng vào tháng 11 tới. Ảnh chụp màn hình.
Phim của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) sẽ lên sóng vào tháng 11 tới. Ảnh chụp màn hình.

Phim của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) xác nhận ngày chiếu

An Nhiên

Bộ phim phim sắp tới của Nam Goong Min và Seolhyun (AOA) có tên “Awaken” đã xác nhận ngày công chiếu chính thức vào tháng 11 tới.

“Awaken” (Night and Day) là tác phẩm kể về những đứa trẻ bị khiếm khuyết về mặt cảm xúc thay vì có được trí tuệ vượt qua giới hạn của con người thông qua một thí nghiệm. Thế nhưng vì một sự việc bí ẩn nào đó, những đứa trẻ này được tập hợp lại, bị kẻ khác lợi dụng và biến chúng trở thành công cụ cho riêng mình.

Trong phim, Nam Goong Min sẽ vào vai đội trưởng đội đặc nhiệm Do Jung Woo, người làm việc tại Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, trong khi Seolhyun (AOA) đảm nhận vai cảnh sát si tình Gong Hye Won. Đây là một cô nàng xinh đẹp, cá tính nhưng cũng hay phàn nàn và khó tính. Cô là điểm sáng của đội đặc nhiệm, bất chấp mọi biện pháp và cách thức để phục vụ cho công tác điều tra.

Sau một thời gian vướng ồn ào liên quan đến việc người hâm mộ yêu cầu đổi vai diễn của Seolhyun (AOA) vì sự vô cảm của nữ thần tượng khi đồng nghiệp trong nhóm bị bắt nạt. Tuy nhiên do bộ phim đã quay xong, nên mới đây, tvN chính thức thông báo “Awaken” sẽ được công chiếu vào ngày 30.11.

Nam Goong Min sinh năm 1977. Anh được biết đến là “mỹ nam phản diện” được yêu mến nhất màn ảnh Hàn. Các tác phẩm nổi tiếng của anh có thể kể đến như: “Cô gái ngửi thấy mùi hương”, Gong Shim đáng yêu”, “Đội bóng chày Dreams”…

Seolhyun sinh năm 1995. Cô gia nhập làng giải trí với tư cách thành viên của nhóm nhạc AOA. Ngoài ca hát, người đẹp còn tham gia đóng phim.

Hyun Bin và Ji Sung thành công khi đóng vai đa nhân cách. Ảnh chụp màn hình.
Hyun Bin và Ji Sung: Hai thiếu gia đa nhân cách quyến rũ nhất màn ảnh

Đảm nhận vai diễn đa nhân cách trong phim, Hyun Bin và Ji Sung mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vì diễn xuất tốt, biến hóa tài tình.

Viết bình luận của bạn