Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In được yêu mến với “Snowdrop”. Ảnh: Cắt clip.
Jisoo (BlackPink) và Jung Hae In được yêu mến với “Snowdrop”. Ảnh: Cắt clip.

Jung Hae In - Jisoo và dàn sao tiếc nuối chia tay “Snowdrop”

An Nhiên

Jung Hae In - Jisoo - Yoo In Na - Jang Seung Jo cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm yêu mến trong suốt hành trình nhiều sóng gió của “Snowdrop”.

Sau khi “Snowdrop” kết thúc, nhà sản xuất đã tung clip hậu trường của dàn diễn viên.

Trong clip, Jung Hae In chào mọi người bằng một nụ cười ấm áp và tiếc nuối nói lời tạm biệt với bộ phim. “Thông thường khi một bộ phim kết thúc, mọi người thường có cảm giác nhẹ nhõm, nhưng với tôi lúc này, cảm xúc đang buồn vui lẫn lộn”.

Nói về bạn diễn Jisoo, nam tài tử gửi lời cảm ơn Jisoo và cho biết, việc quay phim với nữ idol thật thú vị. “Tôi rất bất ngờ trước Young Ro (nhân vật Jisoo đảm nhận) trên trường quay vì cách cô ấy hòa mình vào diễn xuất và thái độ thân thiện của cô ấy.

Jisoo có một năng lượng tươi sáng và tích cực. Cô ấy hiểu rất rõ yêu cầu của đạo diễn. Tôi rất ngạc nhiên trước tốc độ và kỹ năng của cô ấy.

Cảm ơn vì tất cả, Young Ro. Tôi thực sự sẽ không thể quên bạn. Jisoo là tuyệt nhất!” - anh nói thêm.

Nữ chính của phim Jisoo cũng thú nhận: “Tôi vẫn chưa có cảm giác bộ phim đã kết thúc. Tôi vẫn còn cảm thấy choáng váng, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ thích nó. Cảm ơn vì đã yêu thích 'Snowdrop' rất nhiều".

Thành viên BlackPink cũng cảm ơn Jung Hae In vì đã giúp đỡ cô rất nhiều ở vai chính đầu tiên trên màn ảnh. Nhờ vậy, cô có thêm sức mạnh để làm tốt và cô rất trân trọng điều đó.

Trong khi đó, Yoo In Na cũng tiết lộ, cô đã làm hết sức mình và có rất nhiều niềm vui khi quay phim. "Tôi hy vọng nhiều người có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem bộ phim của chúng tôi” - cô nói.

Jang Seung Jo cũng cảm ơn vì một hành trình dài vừa qua với “Snowdrop”. Anh hy vọng sẽ sớm có thể gặp lại các bạn diễn, đặc biệt là Jung Hae In trong một dự án mới.

Jisoo và Jung Hae In trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.
“Snowdrop” của Jung Hae In - Jisoo khép lại với rating ổn định

16 tập phim “Snowdrop” do Jung Hae In - Jisoo đóng chính kết thúc với nhiều cảm xúc cho người xem. Trong tập cuối, phim đạt tỉ suất người xem cao thứ 2 trong suốt hành trình.

Viết bình luận của bạn