Từ trái sang: Diễn viên Chi Pu, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và đạo diễn Kathy Uyên. Ảnh: ĐPCC
Từ trái sang: Diễn viên Chi Pu, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và đạo diễn Kathy Uyên. Ảnh: ĐPCC

Kathy Uyên và Chi Pu giao lưu với khán giả Hàn Quốc

ĐÔNG DU

Vừa qua, ekip phim “Chị chị em em” gồm Kathy Uyên, Chi Pu đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả và truyền thông Hàn Quốc trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Busan.

Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 25 đã khai mạc vào ngày 21.10 dưới hình thức trực tuyến, trình chiếu 192 tác phẩm điện ảnh từ 68 nước. “Chị chị em em” của nữ đạo diễn Kathy Uyên là bộ phim Việt Nam góp mặt theo công bố chính thức của Ban tổ chức. Phim sẽ trình chiếu tại hạng mục “A Window on Asian Cinema” (Cửa sổ điện ảnh châu Á).

Buổi giao lưu có sự tham gia của toàn bộ ekip làm phim, đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi và diễn viên - ca sĩ Chi Pu. Chia sẻ nhanh về cảm xúc khi “Chị chị em em” tham gia Liên hoan phim quốc tế Busan, đạo diễn Kathy Uyên cho biết: “Kathy cảm giác rất hãnh diện vì đây là 1 liên hoan phim có tính chuyên môn cao và sức ảnh hưởng ở khu vực châu Á.

Tác phẩm là phim đầu tiên Kathy đảm nhận vai trò đạo diễn nên bản thân mong muốn nó phải thật hoàn hảo nhất có thể. Được tham gia Liên hoan phim quốc tế Busan như một phần thưởng, công sức của cả đoàn phim được đền đáp một cách xứng đáng. Đó là một sự công nhận không thể tuyệt vời hơn”.

Trong sự kiện, Kathy Uyên chia sẻ về giấc mơ đào tạo của mình với học viện A.C.T Academy. Ảnh: ĐPCC
Trong sự kiện, Kathy Uyên chia sẻ về giấc mơ đào tạo của mình với học viện A.C.T Academy. Ảnh: ĐPCC

Thông qua cơ hội tham gia Liên hoam phim quốc tế Busan lần này, Kathy Uyên hi vọng cô sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực phim ảnh. Các nhà làm phim Việt, diễn viên sẽ được khán giả quốc tế hay hãng phim, nhà sản xuất quốc tế chú ý tới và kết nối. Từ đó, Kathy nói riêng và phim Việt nói chung sẽ có cơ hội hợp tác với các đơn vị điện ảnh quốc tế nhiều hơn.

Trong sự kiện, Kathy Uyên chia sẻ về giấc mơ đào tạo của mình với học viện A.C.T Academy, cố gắng đem những kinh nghiệm bản thân để giúp đỡ cho các bạn diễn viên trẻ.

Kathy Uyên được khán giả biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia nhiều dự án như: Để mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Oan hồn,... Cô từng đoạt giải thưởng “Cánh diều vàng 2008” cho vai nữ phụ xuất sắc nhất và “Cánh diều vàng 2013” cho vai nữ chính xuất sắc nhất.

Từ khóa: Chi Pu
Nữ ca sĩ Chi Pu. Ảnh: Chi.
Chi Pu hé lộ hình ảnh mới và sắp ra mắt sản phẩm âm nhạc

Những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Chi Pu khiến người xem hút mắt bởi hình ảnh gợi cảm và quyến rũ.

Viết bình luận của bạn