Kim Hyang-Gi lần đầu đóng cùng ngôi sao hạng A Jung Woo-sung

M.T

Sớm trở lại màn bạc trong năm 2019, ngôi sao 10x ra mắt đầy ngoạn mục với vai diễn chính trong phim tâm lý - tội phạm Chứng nhân hoàn hảo, khởi chiếu vào 1.3 tới.

Mới vừa năm ngoái, vệ thần nhí Deok-choon do Kim Hyang-gi thủ vai trong Thử thách thần chết - 49 ngày cuối cùng đã đốn tim biết bao người nhờ khuôn mặt trong trẻo như thiên thần và lối diễn xuất đầy tự nhiên.

 
 Kim Hyang-Gi dậy thì thành công với nhiều vai diễn gây chú ý.

 Vai diễn Deok-choon trong Thử thách thần chết cũng mang về cho Kim Hyang-Gi giải điện ảnh Rồng Xanh 2018 cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. 

Dù chỉ mới bước vào tuổi 19, nhưng kinh nghiệm diễn xuất của Kim Hyang-gi đã được…13 năm. Cô bé càng ngày càng xinh đẹp và trưởng thành một cách tự tin qua từng dự án của mình.

 
Trong phim Chứng nhân hoàn hảo, cô vào vai  một nhân vật tự kỷ.

Khởi đầu từ một bé gái đáng yêu trong Heart is… (2006), tính đến nay Kim Hyang-gi đã bỏ túi hơn hai chục vai diễn lớn nhỏ từ phim điện ảnh đến phim truyền hình. Trong đó phải kể đến series Thử thách thần chết đang rục rịch chuẩn bị quay đến phần thứ 3.  

Năm 2019 này, Kim Hyang-gi tiếp tục khuấy động thị trường điện ảnh khi cô sẽ có một phim truyền hình tên Moment Of 18 (tạm dịch Khoảnh khắc tuổi 18) cùng với nam thần Ong Seong-woo, và phim điện ảnh tâm lý - tội phạm Chứng nhân hoàn hảo cùng ngôi sao hạng A Jung Woo-sung.

 
 Poster của phim.

Trong đó, nhân vật trong Chứng nhân hoàn hảo sẽ là một thử thách không hề đơn giản cho Kim Hyang-gi, vì cô sẽ phải vào vai một đứa trẻ tự kỉ. Được biết Kim Hyang-gi đã phải làm việc với một gia đình có người tự kỉ, để học tất cả các cử chỉ, hành vi, cách bộc lộ cảm xúc và cái khó nhất là ánh mắt của nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt này.

Mai Thanh Hà tươi trẻ đón năm mới với nhiều dự án phim ảnh

Sở hữu vẻ đẹp ngọc nữ ngọt ngào và tràn đầy năng lượng, Mai Thanh Hà đang là cái tên được yêu thích và kỳ vọng trong lĩnh vực phim ảnh năm 2019.

Viết bình luận của bạn