Shin Min Ah và Kim Seon Ho rạng rỡ trong phim mới. Ảnh: Cắt clip.
Shin Min Ah và Kim Seon Ho rạng rỡ trong phim mới. Ảnh: Cắt clip.

Kim Seon Ho và Shin Min Ah tận hưởng mùa hè trong “Hometown Cha-Cha-Cha”

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN - “Hometown Cha-Cha-Cha” đã phát hành đoạn teaser đầu tiên của bộ đôi diễn viên chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Tác phẩm làm lại từ bộ phim “Mr. Hong" - "Hometown Cha-Cha-Cha" là bộ phim tình cảm có sự tham gia của Shin Min Ah trong vai Yoon Hye Jin - một nha sĩ chuyển từ Seoul đến ngôi làng ven biển Gongjin.

Còn Kim Seon Ho đảm nhận vai Hong Doo Shik - người đàn ông thất nghiệp nhưng lại là bậc thầy của những công việc kỳ quặc, người luôn xuất hiện để giúp mọi người ở Gongjin trong bất kỳ tình huống nào họ gặp phải.

Trong đoạn teaser đầu tiên của phim mà nhà sản xuất vừa hé lộ cho thấy Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik đang tận hưởng mùa hè ở thị trấn ven biển bình dị của họ.

Trước đó, teaser cũng cho thấy cuộc sống bận rộn của Yoon Hye Jin ở Seoul. Dù ở phố hay về quê thì cô nàng cũng luôn ăn vận rất sành điệu.

Trong khi đó, Hong Doo Shik ăn mặc giản dị hơn và thích đi lướt sóng vào thời gian rảnh. Ban đầu, cả hai chỉ lướt qua nhau trên phố, nhưng đoạn teaser kết thúc lại là cảnh họ đi cạnh nhau.

Đóng cặp cùng nhau trong dự án tình cảm lần này, bộ đôi diễn viên Kim Seon Ho và Shin Min Ah được khán giả kỳ vọng sẽ tạo ra loạt phản ứng hóa học ăn ý trên màn ảnh.

"Hometown Cha-Cha-Cha" do Shin Ha Eun viết kịch bản và Yoo Je Won làm đạo diễn. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 28.8 tới trên đài tvN.

Ji Sung - Jinyoung (GOT7) trong phim. Ảnh: Cắt phim.
"The Devil Judge" tập 8: Ji Sung giới thiệu Jinyoung (GOT7) với đội bí ẩn

"The Devil Judge" hé lộ những tình tiết trong tập phim phát sóng tối nay.

Viết bình luận của bạn