"Hàm Hương" Mạch Địch Na có hôn nhân hạnh phúc bên tài tử Khương Triều. Ảnh: Xinhua.
"Hàm Hương" Mạch Địch Na có hôn nhân hạnh phúc bên tài tử Khương Triều. Ảnh: Xinhua.

Sau 10 năm đóng Tân Hoàn Châu cách cách, cuộc sống Mạch Địch Na giờ ra sao?

An Nhiên

10 năm sau vai diễn ấn tượng - Hàm Hương trong phim "Tân Hoàn Châu cách cách" năm 2011, cuộc sống viên mãn ở hiện tại của Mạch Địch Na khiến nhiều người ghen tỵ.

Mạch Địch Na sinh năm 1987. Cô được khán giả biết đến và yêu mến hơn sau vai Hàm Hương trong "Tân Hoàn Châu cách cách" năm 2011.

Trên màn ảnh, sao nữ được nhận xét xinh đẹp không thua kém Hàm Hương - Lưu Đan. Diễn xuất của Mạch Địch Na cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mạch Địch Na trong tạo hình vai Hàm Hương. Ảnh: Xinhua.
Mạch Địch Na trong tạo hình vai Hàm Hương. Ảnh: Xinhua.

1 thập kỷ sau khi phim lên sóng, Mạch Địch Na tham gia nhiều bộ phim và được đánh giá cao. Trong số đó, vai bạn thân của Angelababy trong "Cô phương bất tự thưởng" gây chú ý hơn cả. Bên cạnh đó, sao nữ cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng tài tử kém 4 tuổi Khương Triều.

Được biết, cặp đôi nên duyên nhờ show truyền hình hẹn hò "It Was You" năm 2015 và công khai hẹn hò vào tháng 10.2016. Đến tháng 5.2019, khi Mạch Địch Na mang bầu những tháng cuối, Khương Triều cầu hôn cô. Con trai của cặp sao hiện hơn hai tuổi.

Cách đây không lâu, Sina đưa tin về việc Địch Mạch Na mang thai lần 2, song cả hai lên tiếng phủ nhận.

Có thể nói, trong showbiz Hoa ngữ, Địch Mạch Na - Khương Triều được xem là cặp đôi kiểu mẫu với hôn nhân viên mãn. Nam tài tử nổi tiếng là người yêu thương và chiều vợ.

Sau khi sinh con, Mạch Địch Na chưa quay lại đóng phim mà dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Lâu lâu, cô xuất hiện trong các quảng cáo, livestream giới thiệu sản phẩm.

Song Kang trở thành khách không mời khi xuất hiện trước Han So Hee, Chae Jong Hyeop. Ảnh: Cắt phim.
"Nevertheless" tập 6: Song Kang chạm trán Han So Hee, Chae Jong Hyeop

Tập mới nhất của "Nevertheless" sẽ là cuộc gặp đầu tiên đầy căng thẳng của Song Kang và Chae Jong Hyeop.

Viết bình luận của bạn