Diễn viên Kim So Yeon đang thảo luận đóng phim mới sau "The Penthouse". Ảnh: Cắt clip.
Diễn viên Kim So Yeon đang thảo luận đóng phim mới sau "The Penthouse". Ảnh: Cắt clip.

Kim So Yeon thảo luận đóng phim cùng Lee Dong Wook

An Nhiên

Nữ diễn viên Kim So Yeon đang đàm phán để đóng mùa tiếp theo của "Bạn trai tôi là hồ ly".

Ngày 27.10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Kim So Yeon đã được mời đóng chính trong phim "Tale of the Nine-Tailed 2" (Bạn trai tôi là hồ ly) cùng với Lee Dong Wook. 

Ngay sau đó, công ty J-Wide Company của nữ diễn viên xác nhận, "Tale of the Nine-Tiled 2" là một trong những dự án mà Kim So Yeon đã nhận kịch bản. Tuy nhiên, sao nữ hiện vẫn đang tích cực thảo luận để tham gia dự án.

Phần 2 của "Tale of the Nine-Tiled" dài 16 tập và do Kang Shin Hyo làm đạo diễn. Phần đầu tiên của phim phát sóng vào năm 2020 với sự tham gia của các diễn viên Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum.

Phim là câu chuyện hành động giả tưởng, kết hợp yếu tố lãng mạn kỳ ảo trong bối cảnh hiện đại, xoay quanh hồ ly chín đuôi Yi Yeon (Lee Dong Wook) - từng là vị thần sống trong những dãy núi Baekdudaegan, nhưng hiện cư ngụ ở thành phố.

Tại đây, Yi Yeon luôn bị Nam Ji Ah (Jo Bo Ah), một đạo diễn sản xuất chương trình “săn lùng”. Sau đó, cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm. Bộ phim kết thúc với tỉ suất người xem cao nhất là 5,8%.

Nhóm nhạc tân binh Enhypen gây bất ngờ khi vượt qua BTS, BlackPink trên BXH  Billboard. Ảnh: Poster.
Bảng xếp hạng Billboard: Enhypen, NCT 127 "áp đảo" BTS, BlackPink

Album của nhóm nhạc tân binh Enhypen và nhóm NCT 127 gây bất ngờ khi vượt qua BTS, BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn