Nhóm nhạc tân binh Enhypen gây bất ngờ khi vượt qua BTS, BlackPink trên BXH  Billboard. Ảnh: Poster.
Nhóm nhạc tân binh Enhypen gây bất ngờ khi vượt qua BTS, BlackPink trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.

Bảng xếp hạng Billboard: Enhypen, NCT 127 "áp đảo" BTS, BlackPink

An Nhiên

Album của nhóm nhạc tân binh Enhypen và nhóm NCT 127 gây bất ngờ khi vượt qua BTS, BlackPink trên bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Điều bất ngờ, album phòng thu đầu tiên của nhóm nhạc nam nhà Belift Lab - Enhypen với tựa “Dimension: Dilenma” đã vượt qua nhiều cái tên đình đám để đứng đầu trên bảng xếp hạng Album thế giới tuần này. 

Ngoài ra, album cũng lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 11, đánh dấu thứ hạng cao nhất của nhóm trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, album phòng thu mới nhất của NCT 127 “Sticker” giữ vững vị trí thứ 4 trong tuần thứ 5 trên bảng xếp hạng World Albums. “Sticker” cũng có được tuần thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và trở thành album K-pop thứ 2 của năm 2021 đạt được thành tích này.

Riêng BTS, tuần này 7 chàng trai đã cán mốc tổng cộng 5 album trên bảng xếp hạng World Albums. Đó là “Map of the Soul: 7” duy trì vị trí thứ 5, “BE” ở vị trí thứ 7, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 9, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 12 và “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 14.

Album phòng thu đầu tiên của ITZY  "Crazy In Love" đứng thứ 8 trong tuần thứ 4 liên tiếp trên bảng xếp hạng. Trong khi, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT đứng ở vị trí thứ 10 trong tuần thứ 21, mở rộng kỷ lục của nhóm với tư cách là album K-pop có thời gian dài nhất năm 2021.

Còn "The Album" của BlackPink xếp thứ 11 trong tuần thứ 55 trên bảng xếp hạng World Albums.

Từ khóa: BlackPink BTS
Màn kết hợp của BTS và Coldplay lập nhiều thành tích. Ảnh: Poster.
"My Universe" của BTS - Coldplay trở lại bảng xếp hạng Hot 100 Billboard

Hơn một tháng sau khi phát hành, đĩa đơn “My Universe” của BTS và Coldplay đã "leo" trở lại trên nhiều bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn