IU và Lee Joon Gi trong “Người tình ánh trăng”. Ảnh: Cắt phim.
IU và Lee Joon Gi trong “Người tình ánh trăng”. Ảnh: Cắt phim.

Lee Joon Gi tiết lộ về đoạn kết khác của “Người tình ánh trăng”

An Nhiên

Nam chính phim “Người tình ánh trăng” - Lee Joon Gi chia sẻ, đoàn làm phim đã quay thêm một cảnh “happy ending” ở thời hiện đại, tuy nhiên, sau đó cảnh phim không được lựa chọn phát sóng.

“Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo” (Người tình ánh trăng/Bộ bộ kinh tâm) kể về câu chuyện tình yêu của Hae Soo (IU) - một phụ nữ từ thời hiện đại bất ngờ trở về triều đại Goryeo và Wang So (Lee Joon Gi) - hoàng tử thứ 4 của Goryeo.

Ngoài bộ đôi diễn viên chính, phim còn quy tụ dàn sao như: Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO) và Nam Joo Hyuk.

Trong tập cuối, phim kết thúc bi thương, khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt khi Hae Soo và Wang Soo chẳng thể ở bên cạnh nhau.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình MMTG, Lee Joon Gi đã nhắc đến “Người tình ánh trăng” và cho biết, bản thân anh nhận được rất nhiều năng lượng tích cực từ bạn diễn và vô cùng mong chờ phần 2 của bộ phim.

Bên cạnh đó, tài tử đình đám xứ Hàn cũng đã tiết lộ câu chuyện đằng sau cảnh kết đau lòng của phim và cho biết đoàn làm phim đã quay thêm cái kết “happy ending” nhưng chưa được ra mắt. 

“Chúng tôi đã quay cảnh Wang So và Hae Soo gặp lại nhau. Wang Soo mặc vest và tiến lại gần đưa cho Hae Soo một chiếc khăn tay khi cô đang khóc nức nở. Khi thấy Hae Soo nhìn mình, Wang Soo đứng đó như một người không biết gì về những chuyện trong quá khứ và nở nụ cười rạng rỡ với cô”. 

Lee Joon Gi cho biết đạo diễn đã rất phân vân không biết có nên dùng cái kết đó không. “Tôi tin rằng đạo diễn đã ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan cho đến phút cuối cùng. Anh ấy tự hỏi nên để một kết thúc đau lòng và gây ấn tượng sâu sắc với khán giả hay là mở ra một tia hy vọng cho họ. Sau một hồi chọn lựa thì anh ấy quyết định sẽ chọn cái kết gây tiếc nuối và đau lòng hơn” - sao nam nói thêm.

“Hẹn hò chốn công sở” đang dần đi đến hồi kết. Ảnh: CMH.
Những cảnh quay không có trong kịch bản “Hẹn hò chốn công sở”

Có nhiều cảnh của Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop trong “Hẹn hò chốn công sở” không có trong kịch bản.

Viết bình luận của bạn