Dàn diễn viên phim "Sinkhole". Ảnh: Cắt clip.
Dàn diễn viên phim "Sinkhole". Ảnh: Cắt clip.

Lee Kwang Soo, Cha Seung Won nỗ lực quay phim thảm họa

An Nhiên

Bộ phim sắp tới "Sinkhole" với sự tham gia của Kim Sung Kyun, Cha Seung Won, Lee Kwang Soo... chia sẻ những tình tiết thú vị về hậu trường quay phim.

“Sinkhole” là bộ phim thảm họa hài hước kể về một hố sụt đáng sợ với kích thước chưa từng có ở ngay giữa trung tâm thành phố, khiến một tòa nhà chung cư rơi xuống đất 500m. Bị mắc kẹt trong hố sụt khổng lồ, cư dân của tòa nhà và những khách của họ phải tìm ra lối thoát trước khi hố sụt đầy nước.

Nhân vật chính của phim là Park Dong Won (Kim Sung Kyun), một người đàn ông đã dành dụm 11 năm để mua căn nhà của riêng mình. Tuy nhiên, căn hộ vừa được mua xong lại bất ngờ bị sụt xuống một hố khổng lồ trong vòng chưa đầy một phút.

Park Dong Won bị mắc kẹt dưới hố cùng Jung Man Soo (Cha Seung Won), hàng xóm của anh và một người cha đơn thân.

Cùng bị mắc kẹt trong hố sụt còn có Kim Seung Hyeon (Lee Kwang Soo), một trong những đồng nghiệp của Park Dong Won tại nơi làm việc và đến bữa tiệc tân gia của Park Dong Won.

Hé lộ về hậu trường của bộ phim, nhà sản xuất cho khán giả thấy cái nhìn chân thực khi các diễn viên đã làm việc không mệt mỏi để tạo nên một bộ phim chân thật và gay cấn.

Đáng chú ý, Lee Kwang Soo và Kim Sung Kyun đã quay cảnh hành động, trong đó chiếc taxi của nhân vật Lee Kwang Soo tự rơi xuống biệt thự mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ diễn viên đóng thế nào. Cha Seung Won cũng tự mình lao xuống hố đất để quay cảnh nhân vật của anh rơi từ trên mái nhà xuống.

Chia sẻ về phim mới, Cha Seung Won nói: “Mặc dù có rất nhiều áp lực đến với bộ phim này khi chúng tôi phải quay nhiều cảnh sử dụng trí tưởng tượng của mình về những điều bản thân chưa từng trải qua nhưng nhờ có các bạn diễn, những áp lực và khó khăn đã vơi bớt đi rất nhiều".

“Sinkhole” dự kiến khởi chiếu vào ngày 11.8 tới.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Dự án phim của Park Seo Joon, IU hoãn quay vì dịch. Ảnh: Poster.
Phim điện ảnh của Park Seo Joon, IU hoãn quay ở nước ngoài vì dịch COVID-19

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, quá trình quay phim ở nước ngoài của "Dream" - dự án điện ảnh do Park Seo Joon và IU đóng chính sẽ bị hoãn lại sang năm sau.

Viết bình luận của bạn