"Butter" tiếp nối những hành tích cho BTS. Ảnh: Poster.
"Butter" tiếp nối những hành tích cho BTS. Ảnh: Poster.

BTS "làm nên lịch sử" với 7 lần lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100

An Nhiên

BTS đạt được thành tích trong tuần thứ 7 liên tiếp của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn "Butter".

Mới đây, Billboard chính thức thông báo về việc "Butter" đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 - bảng xếp hạng hàng tuần các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ trong tuần thứ 7 liên tiếp.

Một lần nữa, “Butter” lập kỷ lục là bản hit No.1 lâu nhất trên Hot 100 của bất kỳ nghệ sĩ châu Á nào trong lịch sử. “Butter” cũng tiếp tục là bài hát có vị trí quán quân dài nhất kể từ lần đầu ra mắt trên bảng xếp hạng của bất kỳ nhóm nào ngoài Mariah Carey và Boyz II Men's “One Sweet Day” vào năm 1995.

Ngoài ra, “Butter” cũng là bài hát bán chạy nhất trong tuần và đứng đầu bảng xếp hạng Doanh số bài hát kỹ thuật số trong tuần thứ 7. Ca khúc cũng đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng Radio Songs và vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng Streaming Songs. Bài hát đã thu được 29,1 triệu lượt hiển thị của khán giả trên sóng radio (tăng 6% so với tuần trước) và 10,8 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ, đồng thời bán được 108.800 bản trong tuần kết thúc vào ngày 8.7.

“Butter” cũng đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Pop Airplay, trở thành bản hit Top 10 thứ 2 của 7 chàng trai nhà Hybe trên bảng xếp hạng Top 40 radio. (Dynamite đứng thứ 5 vào tháng 12 năm ngoái).

Theo đó, hiện BTS là nghệ sĩ toàn Hàn Quốc đầu tiên có nhiều bản hit Top 10 trên bảng xếp hạng Pop Airplay và PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt vào Top 10 trên bảng xếp hạng này.

Rosé (BlackPink) có MV đầu tiên đạt 200 triệu lượt xem. Ảnh: Poster.
Lisa vừa thông báo debut, MV đầu tay của Rosé cũng lập ngay thành tích mới

MV đầu tay "On the Ground" của "bông hồng nước Úc" - Rosé tiếp tục tăng lượt xem trên YouTube.

Viết bình luận của bạn