Dự án phim của Park Seo Joon, IU hoãn quay vì dịch. Ảnh: Poster.
Dự án phim của Park Seo Joon, IU hoãn quay vì dịch. Ảnh: Poster.

Phim điện ảnh của Park Seo Joon, IU hoãn quay ở nước ngoài vì dịch COVID-19

An Nhiên

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, quá trình quay phim ở nước ngoài của "Dream" - dự án điện ảnh do Park Seo Joon và IU đóng chính sẽ bị hoãn lại sang năm sau.

Ngày 31.7, báo Hàn đưa tin liên quan đến việc quay phim điện ảnh "Dream". Theo đó, ban đầu ê-kíp sản xuất bộ phim đã cân nhắc hoàn thành việc quay phim ở nước ngoài trong năm nay. Tuy nhiên, cuối cùng đoàn phim quyết định hoãn sang năm sau.

Lý do ở đây là do sự khác biệt về lịch trình của bộ đôi diễn viên chính IU, Park Seo Joon và dàn diễn viên tham gia dự án cũng như ảnh hưởng tình hình dịch COVID-19 ở Hàn Quốc vẫn đang diễn biến phức tạp.

Được biết, "Dream" là bộ phim mới của đạo diễn Lee Byung Hun - người nổi tiếng với tác phẩm ăn khách "Extreme Job".

Bộ phim là câu chuyện về cầu thủ bóng đá Hong Dae (Park Seo Joon), người phải đối mặt với rủi ro trong sự nghiệp của mình khi nhận án kỷ luật.

Sau đó, anh được giao thử thách huấn luyện một đội bóng đá những cầu thủ nghiệp dư với ước mơ soán ngôi vô địch giải World Cup vô gia cư - sự kiện bóng đá quốc tế được tổ chức mỗi năm một lần.

Trong khi đó, Lee So Min (IU) - một giám đốc sản xuất với tham vọng đổi đời bằng bộ phim tài liệu về hành trình đến với vinh quang của đội bóng do Hong Dae lãnh đạo.

Theo đó, trước khi tiếp tục lịch quay của "Dream", sắp tới, Park Seo Joon sẽ sang Mỹ quay bộ phim siêu anh hùng “The Marvels”. Ngoài ra, nam tài tử cũng sẽ bắt đầu quay bộ phim "Gyeongseong Creature".

Riêng "em gái quốc dân" IU, hồi tháng 6 vừa qua cô đã hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim "Broker".

Từ khóa: Park Seo Joon
Lee Je Hoon là diễn viên thông minh, ấm áp trong làng giải trí. Ảnh: Cắt clip.
Những bí mật thú vị về Lee Je Hoon của "Taxi Driver"

Có nhiều điều mà có thể bạn chưa biết về Lee Je Hoon - nam chính phim "Taxi Driver".

Viết bình luận của bạn