Lee Sung Kyung và Kim Young Dae đóng chính phim hài, lãng mạn mới. Ảnh: Xinhua, Poster.
Lee Sung Kyung và Kim Young Dae đóng chính phim hài, lãng mạn mới. Ảnh: Xinhua, Poster.

Lee Sung Kyung và mỹ nam "The Penthouse" làm "kẻ thù" trong phim mới

An Nhiên

Lee Sung Kyung và Kim Young Dae được xác nhận sẽ cùng góp mặt trong bộ phim hài, lãng mạn mới - “Shooting Star” của tvN.

“Shooting Star” kể về những người làm việc ở hậu trường của ngành công nghiệp giải trí như: đội PR, người quản lý, phóng viên - những người "dọn dẹp" mớ hỗn độn do các ngôi sao tạo ra. 

Phim sẽ kể lại câu chuyện hậu trường có thật của những con người đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt để giúp những người nổi tiếng tỏa sáng trước công chúng.

Theo đó, Lee Sung Kyung sẽ vào vai trưởng nhóm PR - Oh Han Byul. Cô có khả năng nói đặc biệt cũng như cách xử lý khủng hoảng tuyệt vời. 

Với tài năng xuất sắc trong việc “lôi kéo” người khác, Oh Han Byul đã thống trị ngành công nghiệp khi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: quảng cáo, ứng phó với khủng hoảng, truyền thông...

Thế nhưng, cô lại thường xuyên xảy ra cãi vã với Gong Tae Sung - một ngôi sao hạng A nhận được nhiều tình cảm từ công chúng vì nụ cười đẹp và hình ảnh của mình. 

Vai diễn này do nam diễn viên trẻ Kim Young Dae - người từng gây chú ý khi đóng "The Penthouse" đảm nhận.

Theo nhà sản xuất, phim sẽ là câu chuyện thú vị của Oh Han Byul tài năng và Gong Tae Sung hoàn hảo. Cả hai từ "kẻ thù không đội trời chung" sẽ học cách làm việc cùng nhau và dần nảy sinh tình cảm lãng mạn.

“Shooting Star” sẽ do Choi Young Woo viết kịch bản và Lee Soo Hyun - người từng "cầm trịch" các tác phẩm: “Find Me in Your Memory”, “Awaken” và “The Witch's Diner” làm đạo diễn.

Phim dự kiến khởi quay vào tháng 9 tới.

Diễn biến mới trong "Police University". Ảnh: Cắt phim.
"Police University" tập 6: Cha Tae Hyun, Jinyoung, Krystal gặp rắc rối

Bộ 3 nhân vật mà Cha Tae Hyun, Jinyoung, Krystal đảm nhận được cho là sẽ gặp rắc rối bất ngờ trong tập phim sắp phát sóng của  "Police University".

Viết bình luận của bạn