Nữ diễn viên Lee Sung Kyung. Ảnh: Instagram.
Nữ diễn viên Lee Sung Kyung. Ảnh: Instagram.

Lee Sung Kyung tiết lộ kế hoạch trong năm 2021

An Nhiên

Nữ chính "Người thầy y đức 2" - Lee Sung Kyung chia sẻ về dự định trong năm Tân Sửu 2021.

Đầu năm 2020, cùng với Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung là ngôi sao được chú ý khi đóng chính tác phẩm về đề tài y khoa - Dr.Romantic 2 (Người thầy y đức 2).

Trên màn ảnh, với việc khắc hoạ tốt tính cách thẳng thắn, bộc trực và tốt bụng của bác sĩ trẻ Cha Eun Jae, Lee Sung Kyung lọt top 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất 2020.

Đây cũng là bộ phim mang đến giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất cho sao nữ và bạn diễn Ahn Hyo Seop tại Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á 2020 - Asia Artist Award 2020.

Nói về giải thưởng, ngôi sao sinh năm 1990 cho biết bản thân cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Lee Sung Kyung chia sẻ, khi nhận được giải thưởng lớn như vậy cá nhân cô sẽ cố gắng nhiều hơn trong các dự án mới để đáp lại những tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình. “Tôi cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc vì tôi đã học được rất nhiều điều và nhận được rất nhiều tình cảm thông qua Dr.Romantic 2”, sao nữ nói thêm.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cảm ơn những lời khuyên các bạn diễn, trong đó phải kể đến "sư phụ Kim" Han Suk Kyu và Ahn Hyo Seop - những người giúp cô "thăng hoa" hơn với vai diễn của mình.

Tiết lộ về kế hoạch trong năm 2021, Lee Sung Kyung cho biết, cô muốn trở thành một nữ diễn viên và một người tuyệt vời.

"Mục tiêu và hy vọng của tôi là luôn được hạnh phúc, chân thành và niềm hạnh phúc đó lan tỏa đến những người xung quanh mình. Vào năm 2021, tôi muốn giao lưu với người hâm mộ của mình nhiều hơn một chút. Tôi muốn bày tỏ cảm xúc của mình với người hâm mộ - những người luôn chờ đợi và yêu mến tôi.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, bản thân đang cố gắng để sớm trở lại màn ảnh với một dự án mới chất lượng.

Kim Jung Hyun thể hiện ca khúc nhạc phim "Mr. Queen" do chính anh sáng tác. Ảnh: Instagram.
Kim Jung Hyun hát nhạc phim "Mr. Queen"

Nam chính của "Mr. Queen" - Kim Jung Hyun sẽ thể hiện ca khúc của bộ phim đang được yêu thích nhất nhì màn ảnh Hàn thời gian gần đây.

Viết bình luận của bạn