Phim giả tưởng của BTS do dàn diễn viên trẻ đảm nhận. Ảnh chụp màn hình.
Phim giả tưởng của BTS do dàn diễn viên trẻ đảm nhận. Ảnh chụp màn hình.

Lộ diện dàn diễn viên phim giả tưởng của BTS

An Nhiên

“Youth” - bộ phim giả tưởng của BTS đã hoàn thành quá trình casting và công bố dàn diễn viên chính.

“Youth” không dựa trên câu chuyện có thật mà kể câu chuyện giả thuyết của BTS với dàn diễn viên Seo Ji Hoon, Noh Jong Hyun, Ahn Ji Ho, Seo Young Joo, Kim Yoon Woo, Jung Woo Jin và Jeon Jin Seo. Các chàng trai sẽ diễn xuất theo các vai là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook.

Trong phim, nhân vật của Jin (Seo Ji Hoon) sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng luôn phải sống theo ý của bố mình còn Suga (Noh Jong Hyun) sống trong tổn thương sau khi gây ra cái chết của mẹ. Với Suga, cậu tìm thấy sự an ủi nhờ âm nhạc.

Trong khi đó, J-Hope (Ahn Ji Ho) bị bỏ rơi trong một công viên giải trí khi còn nhỏ nhưng luôn giữ được tinh thần lạc quan. RM (Seo Young Joo) là một cậu bé trưởng thành trước tuổi và luôn giữ được vị trí số 1 trong trường dù phải làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau.

Nhân vật của Jimin (Kim Yoon Woo) là một người chịu tổn thương về tâm lý khi nhỏ nhưng luôn ẩn giấu với vẻ ngoài tươi sáng. V (Jung Woo Jin) sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc với người cha nghiện rượu còn người mẹ thì bỏ rơi cậu từ nhỏ. Jungkook (Jeon Jin Seo) sẽ là một người thờ ơ với cuộc sống và thậm chí cả cái chết kể từ sau khi cha mẹ cậu ly hôn.

7 nhân vật sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị.

“Youth” dự kiến lên sóng vào giữa năm 2021.

Từ khóa: BTS
BTS tiếp tục lập thành tích mới với “Dynamite”. Ảnh chụp màn hình.
“Dynamite” của BTS đạt 500 triệu lượt xem

“Dynamite” của BTS hiện là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt 500 triệu lượt xem nhanh nhất

Viết bình luận của bạn