Lộ diện dàn sao của phim "Thiên thần hộ mệnh"

DI PY

Bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" vừa công bố trích đoạn hậu trường về diễn viên – nhân vật, qua đó hé lộ lý do đằng sau cái gật đầu của đạo diễn Victor Vũ dành cho dàn cast chính thức Trúc Anh – Salim – Amee – Samuel An cũng như quá trình nhào nặn nên câu chuyện riêng đầy thú vị của từng nhân vật.

Mới đây, bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" giới thiệu câu chuyện xoay quanh dàn cast chính thức bao gồm Trúc Anh (Mai Ly), Salim (Lam Phương), Amee (Huyền) và Samuel An (Khánh). Trong đó, đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ về cơ duyên giúp anh gặp gỡ và lựa chọn được dàn diễn viên chính trẻ tuổi, đồng thời bật mí nhiều thông tin thú vị về hành trình gọt giũa những viên ngọc thô trở nên tỏa sáng trong thế giới showbiz của "Thiên thần hộ mệnh".

Một lần nữa hợp tác với “nàng thơ” Trúc Anh, đạo diễn Victor Vũ thừa nhận rằng Mai Ly là một vai diễn khó, đầy tính thử thách đối với bất kỳ diễn viên nào.

Hóa thân thành một cô sinh viên hát bè nuôi mộng trở thành siêu sao, vai diễn trong "Thiên thần hộ mệnh" đòi hỏi Trúc Anh phải thể hiện sự trưởng thành về cách nhìn nhận và phát triển nhân vật chứ không chỉ đơn giản là “mắt biếc” ngây thơ năm nào. Để thực hiện những phân đoạn kinh dị phức tạp trong "Thiên thần hộ mệnh", Trúc Anh đã được đạo diễn Victor Vũ hướng dẫn rất kỹ càng từ cách đọc thoại cho đến vị trí đặt tay, chân sao cho hợp lý và ấn tượng nhất.

Trúc Ảnh trong “Thiên thần hộ mệnh“. Ảnh: NSCC.
Trúc Ảnh trong “Thiên thần hộ mệnh“. Ảnh: NSCC.
“Khi Salim bước chân vào phòng casting và bắt đầu thoại, tôi nghĩ mình đã tìm được Phương rồi”. – Victor Vũ nhớ lại khoảnh khắc anh lựa chọn Salim cho vai diễn Lam Phương. Là một IT girl triệu follow ngoài đời, ở nữ diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh dễ dàng toát ra thần thái cuốn hút của một ngôi sao.

Tương tự như Salim, "Thiên thần hộ mệnh" chính là cơ duyên điện ảnh đầu tiên của “nàng thơ Vpop” Amee. Cô chia sẻ về cơ hội được trở thành một trong bốn “thiên thần” của đạo diễn Victor Vũ: “Diễn xuất là một lĩnh vực mà Amee luôn mơ ước nên đây là cơ hội Amee muốn thực hiện một cách tuyệt vời nhất”.

Dàn sao của phim. Ảnh: NSCC.
Là nhân vật nam duy nhất giữa ba bóng hồng xinh đẹp, Khánh của "Thiên thần hộ mệnh" là một nhà sản xuất âm nhạc lãng tử, đồng thời vướng vào mối duyên với cả Mai Ly và Lam Phương. Chia sẻ về lý do lựa chọn Samuel An để hoàn thiện “bộ tứ thiên thần”, đạo diễn Victor Vũ cho biết anh nhìn thấy ở Samuel An đồng thời nét ấm áp và sự lạnh lùng cần có để thể hiện nhân vật mang đến một bước ngoặt quan trọng cho chuyện phim. Quan trọng hơn, Samuel An có “chemistry” rất rõ ràng với hai nữ chính của "Thiên thần hộ mệnh".
Amee. Ảnh: NSCC.
Amee. Ảnh: NSCC.
Bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29.04.2021 và chính thức khởi chiếu từ 30.4.2021.
Từ khóa: phim điện ảnh
Samuel An và Salim phim "Thiên thần hộ mệnh" tung ảnh tình cảm

"Làm nóng" trước thêm bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" lên sóng, Samuel An và Salim quyết định tung bộ ảnh tình bể bình gửi tặng người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn