Lộ diện sao nữ đóng “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon 2” thay Park Bo Young

An Nhiên |

Lee Yoo Mi được xác nhận sẽ đóng chính phần 2 “Strong Woman Do Bong Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon) thay Park Bo Young.

Newsen, E Today và nhiều trang báo Hàn Quốc đưa tin ngày 27.5 về việc Lee Yoo Mi - sao nữ từng góp mặt trong “Squid Game”, “All of Us Are Dead” sẽ đóng vai nữ chính trong phần tiếp theo của “Strong Woman Do Bong Soon” với tựa đề “Strong Woman Kang Nam Soon” (Cô nàng mạnh mẽ Kang Nam Soon).

Sau Lee Yoo Mi, Ong Seong Wu, Byun Woo Seok, Kim Hae Sook và Kim Jung Eun cũng được xác nhận sẽ tham gia dự án “Strong Woman Kang Nam Soon”.

Theo đó, “Strong Woman Do Bong Soon” là bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của  Park Bo Young, Park Hyung Sik, Ji Soo..., kể về câu chuyện của Do Bong Soon (Park Bo Young), một người phụ nữ có dáng người bé nhỏ nhưng lại sở hữu sức mạnh phi thường. Cô có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được.

Cô nảy sinh tình cảm với Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) của công ty game khi được anh thuê làm vệ sĩ. Nhiều câu chuyện thú vị, hài hước xảy ra với cặp ông chủ - nhân viên khiến người xem bật cười.

Theo truyền thông Hàn Quốc, phần tiếp theo của phim sẽ xoay quanh Kang Nam Soon, người chị em họ xa của Do Bong Soon với sức mạnh phi thường. Không chỉ Kang Nam Soon có sức mạnh đặc biệt mà mẹ cô là Hwang Geum Joo và bà nội Gil Joong Gan cũng vậy. 

Do Baek Mi Kyung của “Mine” viết kịch bản và Kim Jung Sik của “Work Later, Drink Now” làm đạo diễn, bộ phim lần này sẽ xoay quanh thực tế về tội phạm ma túy mới xảy ra ở Gangnam.

Kim Jung Eun sẽ đảm nhận vai Hwang Geum Joo, một người phụ nữ giàu có và chính trực ở Gangnam, người luôn ám ảnh làm những điều tốt để tìm kiếm đứa con gái thất lạc của mình.

Lee Yoo Mi sẽ đóng vai Kang Nam Soon, một phụ nữ trẻ hay thay đổi và vui vẻ với sức mạnh tuyệt vời. Cô bị mất tích ở Mông Cổ và đến Gangnam để tìm cha mẹ của mình. 

Nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hae Sook sẽ vào vai bà ngoại của Kang Nam Soon, Gil Joong Gan.

Trong khi đó, Ong Seong Woo sẽ đảm nhận vai Kang Hee Sik, cảnh sát của một đội điều tra bí mật đang điều tra ma túy ở Gangnam, cũng là người được Kang Nam Soon để mắt tới. 

Còn Byun Woo Seok sẽ vào vai nhân vật phản diện Ryu Si Oh.

Phim sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này và dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm sau.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

Hành động đẹp của Park Bo Young trong ngày sinh nhật

An Nhiên |

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Bo Young đã quyên góp 50 triệu won vào ngày sinh nhật tuổi 32 của mình để giúp đỡ trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp.

Hành động đẹp của Park Bo Young trong ngày sinh nhật

An Nhiên |

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Bo Young đã quyên góp 50 triệu won vào ngày sinh nhật tuổi 32 của mình để giúp đỡ trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp.