Loạt phim Việt tạm ngừng chiếu. Ảnh: NSX.
Loạt phim Việt tạm ngừng chiếu. Ảnh: NSX.

Loạt phim Việt tạm ngừng chiếu để phòng dịch COVID-19

DI PY

Trạng Tí, Lật mặt: 48h, Thiên thần hộ mệnh là 3 phim Việt tạm ngừng chiếu tại các rạp để phòng dịch COVID-19.

Thiên thần hộ mệnh

Hiện Thiên thần hộ mệnh đứng đầu cuộc đua phòng vé dịp nghỉ lễ với gần 34 tỉ đồng sau 4 ngày ra rạp, theo Box Office Việt Nam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập.

Đây là phim kinh dị bùa ngải hiếm hoi của màn ảnh Việt nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim có sự tham gia của Trúc Anh, Amee...

Trạng Tí

Phim Trạng Tí vừa ra rạp được 3 ngày đã ngừng chiếu. Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất của phim - nói: "3 ngày qua vô cùng có ý nghĩa đối với tôi và ê-kíp. Nhìn thấy các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, một lần nữa dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, tôi đành ngậm ngùi xếp lại niềm hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết".

Phim đang có doanh thu hơn 16 tỉ đồng tại các rạp.

Lật mặt 5 (Lật mặt: 48h)

Lật mặt 5 của Lý Hải tạm ngừng chiếu vào chiều 3.5. Phim có doanh thu trên 152 tỉ đồng. Tác phẩm này được chiếu từ 16.4 vừa qua.

Minh Hằng - nhà sản xuất phim "Bẫy ngọt ngào" - hủy sự kiện ra mắt phim tối 6.5 và cân nhắc dời lịch ra rạp (dự kiến ngày 14.5). Từng hoãn chiếu phim một lần, ê-kíp này mất hàng tỉ đồng vì thay đổi toàn bộ khâu marketing - đổi trailer, in lại tờ bướm, banner quảng cáo... Kinh phí của phim là hơn 20 tỉ đồng.

Từ khóa: phim Việt
Phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính hoãn chiếu. Ảnh: CGV.
Phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính hoãn chiếu

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhà sản xuất "Bẫy ngọt ngào" - phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim tại TPHCM vào ngày 6.5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Viết bình luận của bạn