Phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính hoãn chiếu. Ảnh: CGV.
Phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính hoãn chiếu. Ảnh: CGV.

Phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính hoãn chiếu

DI PY

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhà sản xuất "Bẫy ngọt ngào" - phim có Quốc Trường, Bảo Anh đóng chính thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim tại TPHCM vào ngày 6.5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Ê-kíp cho biết rất khó xử trong việc này. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu hiện nay của ê-kíp là chung sức cùng cộng đồng chống dịch.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14.5 theo lịch đã được ấn định trước đó. Minh Hằng – người tham gia dự án với ba vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất cho biết cô rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả.

“Đây là điều không mong muốn bởi trước đó, Bẫy Ngọt Ngào đã phải dời lịch chiếu một lần từ tháng 4 sang tháng 5.2021. Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn "Bẫy ngọt ngào" được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. Hằng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ phim nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại” – Minh Hằng chia sẻ.

Về ngày khởi chiếu mới của "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Đại diện nhà phát hành, nhà đầu tư và sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để đưa lịch khởi chiếu hợp lý nhất cho bộ phim.

Từ khóa: phim Việt
Ngọc Sơn song ca cùng A Tuân. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn, Siu Black, Quốc Trường, K-ICM hội tụ trong liveshow A Tuân

Sự tái xuất đầy ngoạn mục của ca nhạc sĩ A Tuân trong liveshow mới cùng những nghệ sĩ Ngọc Sơn, Siu Black, Quốc Trường, K-ICM đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Viết bình luận của bạn