Một số ảnh tình cảm của cặp đôi trong hậu trường "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Một số ảnh tình cảm của cặp đôi trong hậu trường "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

Lý do Thanh Sơn, Khả Ngân vướng phim giả tình thật trong 11 tháng 5 ngày

DI PY

Ở những hình ảnh hậu trường 11 tháng 5 ngày của Khả Ngân và Thanh Sơn, khán giả cho rằng cặp đôi vướng phim giả tình thật.

Mới đây, ê-kíp sản xuất của 11 tháng 5 ngày đã đăng tải một video, tổng hợp gần như các cảnh hậu trường của hai diễn viên chính là Thanh Sơn và Khả Ngân khi đóng cùng nhau. Trong clip, cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật, ánh mắt nhìn nhau trìu mến.

Cụ thể, cả hai đối xử với nhau vô cùng thân thiết và gần gũi như ăn chung cùng hộp cơm, Khả Ngân vô tư ôm Thanh Sơn hay Thanh Sơn có những cử chỉ tình cảm dành cho bạn diễn nữ xinh đẹp. 

Đối với những fan của cặp đôi, đây là những hình ảnh họ đã từng được xem và cũng chính là lý do nhiều người nghĩ Khả Ngân và Thanh Sơn đang có mối quan hệ vượt trên mức tình cảm đồng nghiệp thông thường. 

Sự ăn ý trong diễn xuất của Thanh Sơn và Khả Ngân đã giúp hai diễn viên trẻ tạo nên một cặp đôi vô cùng đẹp tiếp theo trong phim Việt. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi đã chính thức lên tiếng việc có tình cảm với nhau chỉ là tin đồn. Họ chỉ xem nhau là đồng nghiệp thân thiết.

Diễn biến mới nhất của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
11 tháng 5 ngày tập 35: Thục Anh (Lương Thanh) vẫn mất tích

11 tháng 5 ngày tập 35, ngày ăn hỏi cứ ngỡ tưởng ngày vui của Long đần (Hà Trung) và Thục Anh (Lương Thanh) nhưng cô dâu thì mất tích, gia đình chú rể thì mãi chưa thấy đâu.

Viết bình luận của bạn