Trung Ruồi được yêu thích khi vào vai Long "đần" trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Trung Ruồi được yêu thích khi vào vai Long "đần" trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

Vai diễn chàng trai si tình tạo thiện cảm ở "11 tháng 5 ngày"

An Nhiên

Dù đảm nhận vai Long "đần", chàng trai si tình, ngốc nghếch trong phim "11 tháng 5 ngày", song Trung Ruồi vẫn nhận được cảm tình từ người xem nhờ diễn xuất chân thật và duyên dáng.

Trong "11 tháng 5 ngày", dù là tuyến nhân vật phụ, thế nhưng vai diễn của Long "đần" (Trung Ruồi) lại được coi là điểm sáng của phim.

Trong phim, ngay từ đầu Long đã thể hiện bản thân là một chàng trai si tình, thậm chí có phần ngốc nghếch. Dù hết lần này đến lần khác bị Thục Anh (Lương Thanh) từ chối thế nhưng chưa bao giờ Long bỏ cuộc.

Thậm chí, ngay cả khi biết cô có con với người khác, chấp nhận làm mẹ đơn thân thì Long vẫn chưa khi nào ngừng quan tâm đến Thục Anh. Cuối cùng, nhờ sự chân thành và kiên trì, Long cũng đã thành công khi Thục Anh gật đầu đồng ý làm bạn gái của anh.

Xem phim, khán giả đánh giá cao sự hồn nhiên, tốt bụng, lạc quan của Long. Thậm chí, bà Vân (Vân Dung) còn nói với con gái: "Con phải biết ơn thằng Long nhiều vào. Bởi vì bây giờ tìm được một người tử tế, một người tốt như nó khó như là hái sao trên trời".

Bên cạnh đó, trong phim, Long cũng có nhiều câu nói thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước khiến người xem phải gật gù như: "90% những người nghèo đến với nhau thì lại đều chia tay vì nghèo", "Mình cứ phải rõ ràng Đăng ạ. Yêu thì bảo là yêu, không yêu thì bảo là không yêu", "Bạn thích nó bỏ xừ ra mà không dám nói. Chè hãm lắm cũng thiu chứ chả bổ béo gì đâu", "Tôi nghèo nhưng làm nhiều hơn nghĩ. Bạn cũng nghèo nhưng bạn nghĩ nhiều hơn làm"...

Một điểm cộng nữa của phim là khả năng tung hứng của Long và Đăng (Thanh Sơn). Đây cũng là cặp bạn thân nhận được sự yêu thích của người xem.

Tình tiết mới của "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
11 tháng 5 ngày tập 34: Đăng quyết trả hết tiền cho bố Nhi

11 tháng 5 ngày tập 34, Đăng dự định sẽ trả hết tiền cho bố Nhi rồi xin phép trở thành bạn trai của Nhi.

Viết bình luận của bạn