Diễn viên chính phim "Royal Secret Inspector Joy". Ảnh: Poster phim.
Diễn viên chính phim "Royal Secret Inspector Joy". Ảnh: Poster phim.

Hai phim cổ trang Hàn được chờ đợi không kém "Luyến mộ"

An Nhiên

Từ sức hút của phim cổ trang "Luyến mộ" đang lên sóng KBS 2TV, hiện khán giả đang rất mong chờ vào 2 dự án mới "Royal Secret Inspector Joy" và “The Red Sleeve Cuff" khi có thể loại tương tự.

Royal Secret Inspector Joy - Ngự sử tài ba và quý cô thông thái

“Royal Secret Inspector Joy” là bộ phim hài lịch sử xoay quanh Ra Yi Eon (Taecyeon - 2PM), một thanh tra trẻ tuổi được bổ nhiệm làm thanh tra bí mật hoàng gia, người đi đến các tỉnh địa phương để kiểm tra và phát hiện tham nhũng. 

Cuộc sống của Ra Yi Eon xảy ra nhiều xáo trộn sau khi tình cờ gặp Kim Jo Yi (Kim Hye Yoon), một người phụ nữ đã ly hôn đang tìm kiếm hạnh phúc. Trong phim, Yi Eon sẽ kết hợp cùng Jo Yi để điều tra và chống lại nạn tham nhũng.

Nhận xét về lần hợp tác sắp tới của Taecyeon và Kim Hye Yoon, nhà sản xuất tiết lộ, cặp sao hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cùng sự phấn khích cho người xem thông qua một mối quan hệ đặc biệt.

“Royal Secret Inspector Joy” dự kiến lên sóng vào lúc 22h30 ngày 8.11.

The Red Sleeve Cuff - Cổ tay áo màu đỏ

Phim cổ trang mới của đài MBC là câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa một cung nữ muốn bảo vệ mạng sống với một vị hoàng đế đặt dân tộc lên trên tình yêu. 

Trong phim Junho đóng vai Yi San, hậu duệ và là cháu trai cả của vua Yeongjo (Lee Deok Hwa), người sau này sẽ trở thành vua Jeongjo. Còn Lee Se Young đóng vai Seong Deok Im, một cung nữ muốn đưa ra quyết định của riêng mình về cuộc sống thay vì trở thành một trong nhiều phụ nữ của nhà vua.

“The Red Sleeve Cuff” dự kiến khởi chiếu vào ngày 5.11 tới.

Lee Do Hyun có thể sẽ nên duyên cùng Song Hye Kyo trong “The Glory”. Ảnh: Cắt phim, Poster.
Lee Do Hyun đàm phán đóng “The Glory” cùng Song Hye Kyo

Công ty quản lý cho biết, hiện Lee Do Hyun đang thảo luận để tham gia dự án phim mới “The Glory” cùng đàn chị Song Hye Kyo.

Viết bình luận của bạn