BTS có lượng bán CD cao. Ảnh: Poster.
BTS có lượng bán CD cao. Ảnh: Poster.

BTS đạt doanh thu 1,975 triệu bản bán trong tuần đầu tiên với CD "Butter"

An Nhiên

Theo bảng xếp hạng Hanteo vào ngày 16.7, CD đặc biệt "Butter" của BTS đã bán được tổng cộng 1.975.364 bản trong tuần đầu tiên bán ra.

Ngày 9.7, CD "Butter" của BTS chính thức ra mắt với tổng cộng 4 bài hát bao gồm bản hit đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - "Butter", ca khúc hợp tác mới của nhóm với Ed Sheeran - "Permission to Dance" cũng như các phiên bản nhạc cụ của cả 2 bài hát.

Với doanh thu tuần đầu tiên đạt 1,975 triệu bản, "Butter" đã chính thức ghi nhận doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 4 từ trước đến nay trên bảng xếp hạng Hanteo.

Các kỷ lục về vị trí thứ nhất, thứ 2 và thứ 3 đều do BTS nắm giữ, với lần lượt là "Map of the Soul: 7", "BE (Deluxe Edition)" và "Map of the Soul: Persona".

Trong số đó, gần đây, album “Map of the Soul: 7” cũng giúp 7 chàng trai nhà Hybe leo lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard sau 1 tháng mất vị trí quán quân bởi TXT, nhóm Seventeen, TWICE.

Bên cạnh đó, MV "Permission to Dance" nằm trong CD "Butter" của BTS cũng nhanh chóng cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày và 4 giờ sau khi phát hành.

Tính đến thời điểm hiện tại (tối 16.7), MV đã đạt được 157,2 triệu lượt xem. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng và nhanh chóng cán mốc 200 triệu lượt xem trong vài ngày tới.

Từ khóa: BTS
G-Dragon (BigBang), Jonghyun (SHINee) sở hữu chất giọng đặc trưng trong K-pop. Ảnh: AFP.
G-Dragon (BigBang) và những nam idol sở hữu giọng hát đặc trưng của K-pop

G-Dragon (BigBang), Jonghyun (SHINee), Baekhyun (EXO), Mark (NCT) đều là những ca sĩ sở hữu chất giọng lạ của K-pop.

Viết bình luận của bạn