Tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.

"Ngày mai bình yên" tập 14: Ông Phát mắng Hòa vì muốn chia tay Trà

DI PY

"Ngày mai bình yên" tập 14 có nhiều  diễn biến hấp dẫn: Bà Trúc cãi nhau căng thẳng với Mai; Hòa muốn chia tay Trà thì bị ông Phát mắng.

Phim "Ngày mai bình yên" tập 14 hé lộ cảnh Hòa nói với ông Phát sẽ chia tay Trà. Nhưng anh ngạc nhiên vì lần này sếp lại ngăn cản còn mắng Hòa: “Anh yêu đương kiểu gì thế hả. Trục trặc không có nghĩa là không liên lạc với nhau, không quan tâm đến nhau. Tôi không hiểu sao con gái tôi nó lại yêu được anh nhỉ. Tôi muốn anh chị kết thúc bao giờ”.

Ở một diễn biến khác, bà Trúc đã khóc vì cho rằng bà khổ tâm không phải chỉ vì chồng mà cả vì Mai. Điều này khiến Mai nổi đóa vì cho rằng mình đâu có làm gì, tự nhiên lỗi ở anh rể lại lây sang mình. Vậy là hai chị em cãi nhau căng thẳng.

Phim Ngày mai bình yên tập 14: Vì sao ông Phát lại chấp nhận mối quan hệ giữa Trà và Hòa khi mà trước đây ông lại ngăn cản? Tập 14 sẽ phát sóng tối nay 24.9 lúc 21h40 trên VTV3. 

Từ khóa: phim ảnh
Tình tiết mới trong "Ngày mai bình yên". Ảnh: NSX.
Ngày mai bình yên tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát

Ngày mai bình yên tập 13, mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Viết bình luận của bạn