Diễn biến mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC
Diễn biến mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC

Nghiệp sinh tử tập 46: Huy Khánh bất ngờ khi Quỳnh Lam thay đổi

DI PY

Trong tập mới của "Nghiệp sinh tử", từ một tiểu thư ương bướng không khuất phục, Ái Nhi (Quỳnh Lam) bỗng chốc trở thành nàng dâu ngoan khiến cả nhà chồng không khỏi ngỡ ngàng. Điều gì khiến Ái nhi quyết định thay đổi khi bản thân cô vốn là cô gái không dễ dàng chịu đầu hàng số phận?


Ái Nhi ngã bệnh,Trung Điền bắt đầu cảm thấy có chút áy náy với cô. Chính vì vậy, anh đã nhờ mẹ chăm sóc vợ khi anh vắng nhà.Tuy nhiên, bà tuyệt đối không để cô ấy ra ngoài nhằm tránh việc cô ta tiếp tục làm loạn.

Dù không làm trái ý con trai nhưng Bà Ba tỏ ra bất mãn vì phải “hầu ngược” nàng dâu. Ái Nhi nằm trên giường bệnh nghe hết những gì mẹ chồng than phiền.

Trong suốt thời gian dưỡng bệnh, Ái Nhi đã nghiệm ra nhiều điều. Cô nghĩ rằng bản thân cần phải thay đổi nếu muốn trả thù cho chị.

Cũng từ hôm đó, hình ảnh một Ngô tiểu thư ngang bướng đã được thay thế bằng một nàng dâu ngoan ngoãn. Điều đó khiến các bà mẹ chồng đều không khỏi ngạc nhiên. Họ nghĩ rằng tất cả là do Trung Điền khéo ...dạy vợ.

Riêng Phúc Điền, anh bắt đầu cảm thấy bất an trước sự thay đổi quá nhanh của chị dâu. Nhất là khi anh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện bí mật giữa chị ấy và Nhài.

Về phía Trung Điền, anh vô cùng bất ngờ trước thái độ ân cần, lo lắng, đặc biệt là tỏ ra ngoan ngoãn của vợ đối với anh. Ban đầu cậu Ba không khỏi nghi ngờ vợ nhưng sau đó đã bị cô ấy khôn ngoan thuyết phục.

Để chiếm được lòng tin của chồng, Ái Nhi thậm chí chấp nhận hợp cẩn với chồng, cố đóng tròn vai một cô vợ thật thụ. Điều đó khiến lòng Phúc Điền thêm ngập tràn đau khổ lẫn oán hận.

Thế nhưng, cả hai anh em Trương gia làm sao hiểu được những toan tính trong đầu Ái Nhi khi đang nằm cạnh bên chồng. Đó là một kế hoạch báo thù cho người chị xấu số. Và kẻ thù của cô chính là tất cả thành viên trong gia đình họ Trương.

Ai sẽ là nạn nhân đầu tiên của Ngô tiểu thư trong cuộc trả thù lần này? Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Nghiệp sinh tử”phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim Việt
Ái Nhi (Quỳnh Lam) muốn trả thù gia tộc họ Trương. Ảnh: ĐPCC.
Nghiệp sinh tử tập 45: Quỳnh Lam “oán hận” quyết tâm trả thù

Chưa kịp mừng vui khi tìm lại được người chị gái thất lạc từ thời thơ ấu, Ái Nhi (Quỳnh Lam) phải rơi vào tận cùng đau khổ khi hay tin Nụ đã chết. Nỗi đau thấu cao xanh ấy đã thôi thúc mợ Ba manh nha một kế hoạch trả thù người nhà họ Trương, những kẻ đã đẩy chị cô vào đoạn kết đầy oan khuất... là diễn biến mới của tập 45 "Nghiệp sinh tử".

Viết bình luận của bạn