Quỳnh Lam đi tìm viện trợ trong tập mới "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Quỳnh Lam đi tìm viện trợ trong tập mới "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 64: “Mợ Ba” Quỳnh Lam tìm viện trợ

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 64, khi biết bản thân không là đối thủ của Phúc Điền, Ái Nhi lập tức cầu cứu đến thầy Nhân. Thế nhưng, mọi chuyện dường như quá muộn khi hắn ta đã đánh đến nước cờ cuối trong kế hoạch chiếm trọn gia tài...


Vừa giải quyết xong chuyện Trung Điền, Phúc Điền lại đối mặt với rắc rối mới khi bị tên quan huyện xử ép trong việc hợp tác làm ăn. Dù biết rõ thủ đoạn của hắn ta nhưng cậu Tư đành ngậm ngùi thực hiện theo thỏa thuận mà cả hai đã đưa ra trước đó.

Nghi ngờ thầy Nhân đến tìm Ái Nhi là có chuyện chẳng lành nên Phúc Điền cố ý nói dối để ông không gặp được chị dâu. Biết rõ tâm địa người học trò cũ nhưng thầy Nhân không tìm được lý do chính đáng để nán lại chờ gặp mặt Bé Ba theo thư cầu cứu của cô.

Tuy nhiên, trên đường quay về làng Mộc thầy Nhân vô tình gặp được bà Tư. Qua lời kể của thầy, bà đã vội mời ông quay lại Trương gia để gặp Ái Nhi. Ngay khi gặp thầy, mợ Ba đã cầu xin ông hãy nghĩ cách giúp Phúc Điền quay đầu hướng thiện.

Trước lời van cầu của cô học trò cũ đáng thương, thầy Nhân hứa sẽ viết thư cầu cứu đến quan khâm sai, nhờ ông sớm dời chân đến nơi để dàn xếp mọi chuyện. Dù không nghe được cuộc trao đổi giữa Ái Nhi và thầy nhưng Phúc Điền vẫn ra mặt cảnh cáo Ái Nhi.

Một số tình tiết trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một số tình tiết trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Một số tình tiết trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Không muốn con trai tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi, bà Tư đã hết lời khuyên can Phúc Điền nên quay đầu. Thay vì thức tỉnh nghe theo lời mẹ, Phúc Điền lớn tiếng trách móc bà nghe theo người ngoài chống đối con ruột. Ngoài ra, hắn còn sang tận làng Mộc cảnh cáo cả thầy Nhân, yêu cầu ông không nên xen vào chuyện nhà họ Trương nếu không muốn rước họa vào thân.

Về phần Đen, sau khi cứu sống cậu Ba, anh lén quay về nhà họ Trương báo cho Ái Nhi biết tin tức về chồng cô. Số phận của anh tá điền nghèo cũng như Trung Điền sẽ ra sao khi tai mắt Phúc Điền đang bủa vây khắp nơi nhằm triệt đường sống của cả hai bằng mọi giá?

“Nghiệp sinh tử” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Quỳnh Lam chịu cực khổ trong "Nghiệp sinh tử". Ảnh: NSCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 63: “Cậu Tư” Hòa Hiệp tức vì bị Quỳnh Lam cự tuyệt

"Nghiệp sinh tử" tập 63, Ái Nhi như “mở cờ trong dạ” khi thuyết phục được tay quan huyện cho phép Trung Điền về nhà chịu tang mẹ. Tuy nhiên, cô đâu ngờ “ diệu kế” mà bản thân từng nhọc công nghĩ ra đã thất bại từ lâu. Và kẻ cao tay phá hoại kế sách ấy lại chính là người cô từng hết dạ thương yêu...

Viết bình luận của bạn