"Người ấy là ai" đang phát sóng mùa mới. Ảnh: CTCC.
"Người ấy là ai" đang phát sóng mùa mới. Ảnh: CTCC.

"Người ấy là ai" đạt top 1 trending YouTube

DI PY

Tập 1  "Người ấy là ai" chưa kịp hạ nhiệt thì tập 2 với sự góp mặt của cố vấn Hari Won, Matoom, Minh Tú và Trọng Hiếu đã chiếm đỉnh Top 1 Trending YouTube chỉ sau 19 tiếng phát sóng.

Trong khi tập 1 vẫn duy trì trên Top Trending Youtube với gần 5 triệu lượt xem (cập nhật lúc 16h20 ngày 28.5), thì tập 2 của chương trình đã nhanh chóng chiếm giữ Top 1 Trending chỉ sau 19 tiếng phát sóng, với 1.1 triệu lượt xem, và hơn 17 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận.

Với sự góp mặt của Hari Won và nam DJ Matoom đến từ Thái Lan đã mang đến không khí vô cùng tươi mới cho tập 2. Dù chỉ là lần đầu thử sức với vị trí cố vấn của chương trình nhưng cả 2 đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, đưa ra loạt phân tích cực kỳ thú vị và dí dỏm.

Ngoài ra, sự thông minh duyên dáng của Minh Tú - Trọng Hiếu và tài ứng biến linh hoạt của MC Trấn Thành cũng góp phần vào sự thành công cho tập phát sóng này. Nếu như tập trước nữ chính Hoàng Học chưa may mắn tìm được nửa kia phù hợp, thì kết thúc tập 2, cô nàng makeup artist Thùy Linh với sự giúp sức hết lòng hết tâm của ban cố vấn cùng Trấn Thành đã tìm được mảnh ghép phù hợp cho mình là chàng cực phẩm Mạnh Tiến.

Tập 3 "Người ấy là ai" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 – 3.6.2022 trên HTV2.

Trường Thịnh, Phương Dung đóng phim mới. Ảnh: ĐPCC.
Trường Thịnh, Phương Dung đóng "Mộng ước tương lai"

"Mộng ước tương lai" quy tụ dàn sao Trường Thịnh, Huỳnh Như Đan, Phạm Hy, Phương Dung... Bối cảnh quay hình từ các làng nghề truyền thống đến những xóm làng sông nước bình yên, trải dài từ TPHCM, Bình Dương… đến Hậu Giang và các tỉnh miền Tây.

Viết bình luận của bạn