Trấn Thành cùng dàn cố vấn xuất hiện tại "Người ấy là ai"

DI PY

MC Trấn Thành của "Người ấy là ai 2022" sẽ khiến fan thêm háo hức với màn xuất hiện của dàn cố vấn đặc sắc. Chương trình sẽ chính thức phát sóng từ 20.5.2022.

Là nhân tố góp phần vào thành công của "Người ấy là ai" sau 3 mùa, MC Trấn Thành có thể xem là mảnh ghép quan trọng của chương trình. Với khả năng hoạt ngôn, kiến thức rộng và sự sâu sắc, nam MC đã để lại ấn tượng lớn trong lòng các fan "Người ấy là ai".

Tái xuất lần này, Trấn Thành không chỉ là người cầm trịch chương trình mà còn là cầu nối giữa dàn cố vấn với nữ chính, nam chính cùng khán giả. Bên cạnh việc mang đến những bình luận, suy đoán cực chất, khai thác đúng tâm lý, Trấn Thành còn đưa ra những lời khuyên chân thành giúp các bạn tham gia chương trình tìm được người phù hợp.

Trấn Thành và dàn khách mời. Ảnh: CTCC.
Trấn Thành và dàn khách mời. Ảnh: CTCC.
Trấn Thành và dàn khách mời. Ảnh: CTCC.
Trấn Thành và dàn khách mời. Ảnh: CTCC.

Ngoài MC Trấn Thành, đội ngũ khách mời nổi tiếng cũng là yếu tố khiến cho "Người ấy là ai" chưa bao giờ giảm sức hút. Các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn khiến các fan cực mong chờ với những lời bình luận, tư vấn đầy sâu sắc như DJ đến từ Thái Lan Matoom, Hari Won, Minh Tú, Lý Nhã Kỳ, Song Luân, Đức Phúc, Khả Như, Quang Trung, Đoàn Di Băng, Wowy…

Ngoài sự trở lại của MC Trấn Thành và sự góp mặt của dàn khách mời đình đám, "Người ấy là ai" còn có nhiều sự thay đổi đáng mong đợi, điển hình là ngoài phiên bản nữ chính như các mùa trước, chiếc ghế hot nhất "Người ấy là ai" sẽ có thêm các phiên bản mới. 

"Người ấy là ai" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 20.5.2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và ứng dụng VieON.

Trấn Thành cầm trịch "Thách là chơi". Ảnh: NSCC.
Trấn Thành muốn chọn lọc gameshow để tham gia

Tại buổi ra mắt 'Thách là chơi', Trấn Thành chia sẻ về chuyện chọn gameshow ở thời điểm hiện tại.

Viết bình luận của bạn