Kim Ji Won, Son Seok Gu được dự đoán có cảnh ân ái trong tập phim “Nhật ký tự do của tôi” tối nay. Ảnh: CMH.
Kim Ji Won, Son Seok Gu được dự đoán có cảnh ân ái trong tập phim “Nhật ký tự do của tôi” tối nay. Ảnh: CMH.

“Nhật ký tự do của tôi” tập 15: Kim Ji Won, Son Seok Gu có cảnh nhạy cảm?

An Nhiên

Kim Ji Won, Son Seok Gu được fan phim “Nhật ký tự do của tôi” dự đoán sẽ có cảnh tình tứ trong cơn say.

Cuối tập trước, Gu Ja Gyeong (Son Seok Gu) đã lấy hết dũng khí gọi điện cho Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) và hẹn gặp cô. Bộ đôi khiến khán giả thích thú với những phân cảnh nhìn nhau và nói chuyện thẹn thùng như những người mới yêu.

Trong đoạn giới thiệu của tập 15, cho thấy, Ja Gyeong và Mi Jung sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn. Dù rất hạnh phúc khi đã gặp lại người mình thích sau một thời gian dài, song Mi Jung vẫn thẳng thắn trách móc: "Lẽ ra nên gọi sớm hơn chứ".

Sau đó, khi cùng nhau đi ăn, Ja Gyeong luôn dành ánh mắt yêu thương về phía Mi Jung. Thế nhưng, những cuộc gọi liên tiếp từ người đàn em Samsik dường như phá tan bầu không khí đó. Khi buộc phải rời đi, Ja Gyeong hứa với Mi Jung sẽ đi rồi về thật nhanh. Tuy nhiên, khi đến một hộp đêm, những tiếng đổ vỡ xảy ra và dường như điều này đã khiến anh bị thương.

Dù vậy, Ja Gyeong vẫn giữ lời hứa với Mi Jung. Anh đưa cô về nhà và cùng nhau uống rượu vui vẻ. Trong cơn say, anh nói: "Tôi cũng không biết, rồi mọi thứ sẽ hỗn độn đến mức nào. Sẽ có những lúc, tôi đột nhiên nổi nóng, nhìn cô bằng một ánh mắt nào đó, hành động gì đó với cô, và nói những điều gì đó với cô.

Tôi cũng không lường trước được những điều đó. Tôi sợ sẽ như vậy. Thế nhưng, cô nhất định phải ghi nhớ điều này. Sau này, dù cho tôi có trở thành một tên rất, rất, rất khốn nạn thì tôi vẫn thực sự rất cô. Yeom Mi Jung, tôi rất thích cô".

Cảnh phim sau đó cũng cho thấy cả hai cùng nằm trên một chiếc giường và nhìn nhau tình tứ. Đây cũng là tình tiết khiến khán giả mong đợi vào một cảnh ân ái với cặp đôi này.

Cũng trong tập này, Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) thú nhận với Jo Tae Hoon (Lee Ki Woo) việc cô định chờ con gái anh 20 tuổi rồi mới cưới, nhưng khi nhận ra, lúc cô bé 20 tuổi cũng là khi Ki Jung 50 tuổi, khiến cô tủi thân đến bật khóc.

Với Yeom Chang Hee (Lee Min Ki), anh quyết định sẽ chấp nhận cô bạn thân Hyun Ah (Jeon Hye Jin), dù cho trước đó cô từng yêu ai, xảy ra chuyện gì. Bởi hơn ai hết, anh là người hiểu rõ Hyun Ah nhất.

Tập 15 “Nhật ký tự do của tôi” lên sóng lúc 22h30 hôm nay.

“Nhật ký tự do của tôi” đang dần đi đến hồi kết. Ảnh: CMH.
3 câu hỏi sẽ được giải đáp trong 2 tập cuối phim “Nhật ký tự do của tôi”

Hành trình “Nhật ký tự do của tôi” sẽ chính thức khép lại vào cuối tuần này. Điều khán giả quan tâm nhất lúc này chính là liệu 3 anh, chị em nhà họ Yeom có được giải phóng và mối quan hệ của Mi Jung - Mr Gu sẽ đi về đâu.

Viết bình luận của bạn